Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Amway Home đạt chứng nhận Safer Choice uy tín của Mỹ

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 15/12/2017 10:23:00 +07:00

Amway Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm Amway Home nhận giải thưởng Safer Choice của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (United States Environmental Protection Agency - EPA) tại “Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn - Safer Choice” vào ngày 14/12/2017.

Hiện nay, Amway Home là một trong những nhãn hàng chăm sóc gia dụng đầu tiên tại Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng uy tín này.

Amway - Safer Choice - 2

 

Hội thảo với sự tham dự của những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành như Tiến sĩ Jim S. Spell - Chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàn Amway Hoa Kỳ, Bác sĩ CK1 Ngô Cao Lẫm - Trưởng khoa sức khỏe môi trường Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM và đại diện của gần 40 cơ quan báo đài.

Giải thưởng Safer Choie được chia thành 5 danh mục theo từng mảng, trong đó Amway được công nhận ở danh mục Nhà sáng tạo/Nhà sản xuất sản phẩm. Hiện nay, hơn 40 sản phẩm Amway đạt chứng nhận Safer Choice, trong đó, Nước rửa chén đậm đặc DISH DROPS, Nước rửa đa năng L.O.C, Nước giặt đậm đặc SA8 thuộc nhóm sản phẩm chăm sóc gia dụng Amway Home đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm 2017.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin