• Zalo

Amazing Tour lần 4 chính thức khởi động có gì đặc biệt?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 27/03/2019 23:26:00 +07:00

Amazing Tour 4 với tên gọi "Thổ Nhĩ Kỳ - huyền thoại có thật" là lần đầu tiên đưa hình ảnh về đất nước và con người Thổ Nhĩ Kỳ đến gần hơn với Việt Nam.

Amazing Tour là chuỗi hành trình quảng bá điểm đến du lịch mới do tạp chí Travellive tổ chức từ năm 2013. Đến nay, chương trình này đã hợp tác với Tổng cục du lịch các nước như Hàn Quốc, Malaysia, Philippines tổ chức thành công và gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Theo Ban tổ chức chương trình, vào năm 2019, Amazing Tour lần thứ 4 với chủ đề “Thổ Nhĩ Kỳ - Huyền thoại có thật” được tổ chức bằng một format hoàn toàn mới.

Cụ thể, chương trình sẽ bắt đầu khởi hành từ ngày 1/4 với 20 thành viên gồm những người nổi tiếng như: Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga, Travel Blogger Hoàng Lê Giang, Lý Thành Cơ, Nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hoài An, diễn viên Bình An,...

Ngoài ra, Amazing Tour lần thứ 4 bao gồm nhiều hoạt động thiết thực nhằm cung cấp thông tin dịch vụ và điểm đến về đất nước Thổ Nhĩ Kỳ huyền thoại.

1

Istanbul TP duy nhất nằm trên hai châu lục Á - Âu. 

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi đưa thành viên đi xa đến vậy. Ngoài ra, sau đó chúng tôi còn tổ chức 1 triển lãm 3 ngày tại TP.HCM nhằm trưng bày những sản phẩm là hình ảnh, video và những thông tin mà thành viên ghi nhận được.

Ngoài ra chúng tôi còn có 1 quyển sách ảnh là thông tin về đất nước Thổ Nhĩ Kỳ để cung cấp thông tin cho các nhà dịch vụ và những người yêu thích du lịch", đại diện tạp chí Travellive cho biết.

Được biết, trong hành trình trải dài 10 ngày, các thành viên khám phá những địa danh nổi tiếng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ như TP Antalya, TP Konya, Cappadocia, Istanbul… Chương trình cũng sẽ nhận được sự đồng hành và tài trợ từ thương hiệu Nokia và hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !