Báo Điện tử VTC News

Âm thầm tập luyện 3 năm, Chi Pu chính thức lấn sân ca hát

(VTC News) - Cô cho biết trong tháng 10 sẽ trình làng với khán giả hai sản phẩm mới của mình.

Trong tập tiếp theo của một chương trình xoay quanh cuộc sống, công việc của mình, Chi Pu đã chính thức công bố dự án lớn nhất trong năm 2017 với vai trò hoàn toàn mới. Theo đó, nữ diễn viên sẽ chính thức gia nhập Vpop trong vai trò ca sĩ.

Không chỉ tuyên bố việc chính thức đi hát, Chi Pu còn chia sẻ về quá trình tập luyện âm thầm trong suốt 3 năm qua cho lối rẽ mang tính cột mốc trong sự nghiệp của mình.

Am tham tap luyen 3 nam, Chi Pu chinh thuc lan san ca hat hinh anh 1

 Chi Pu chính thức lấn sân ca hát.

Sau khi bị giáo viên dạy nhạc đầu tiên đuổi học vì nản lòng và đến cả bản thân không hiểu mình kém đến mức nào để không thể học tiếp, Chi Pu đến gặp thầy Hoàng Anh Tú – Giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật TP.HCM để tiếp tục việc học hát. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, trong 3 năm qua, Chi Pu đã cùng thầy từng bước cải thiện khả năng của mình.

Video: Chi Pu rạng rỡ trong bộ ảnh ca ngợi biển đảo Việt Nam

Lý do của việc lấn sân sang ca hát với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, Chi Pu chia sẻ: “Chi nghĩ mình không nên cứ mãi an toàn thế này, không muốn mọi người lãng quên mình”.

Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập vất vả, nhiều lần thất bại, Chi Pu từng nghĩ: “Thôi cứ an phận làm diễn viên, đừng nghĩ đến chuyện đi hát hò làm gì nữa”. Nhưng khi được thầy nhận xét rằng có nhạc cảm tốt, tiến bộ nhanh… những lời động viên ấy khiến Chi Pu có thêm tự tin để đi tiếp con đường này.

Ngoài ra, dòng nhạc Chi Pu theo đuổi cần nhiều thể lực để vừa hát và nhảy, cô cũng chăm chỉ tập gym trong suốt thời gian dài. Không chỉ để duy trì cột hơi tốt hơn, nữ diễn viên còn cải thiện được vóc dáng của mình để theo đuổi đam mê.

Am tham tap luyen 3 nam, Chi Pu chinh thuc lan san ca hat hinh anh 2

 

Để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát, Chi Pu sẽ chính thức trình làng với khán giả 2 sản phẩm trong tháng 10 này. Thông tin về sản phẩm âm nhạc của Chi Pu sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

>>> Đọc thêm: Chi Pu bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì vòng 1 bỗng dưng nảy nở

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU