Âm mưu thâm độc đang len lỏi trong gia đình Jackson?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 26/07/2012 06:51:00 +07:00

(VTC News) – Vụ mất tích khó hiểu của bà Katherine cùng vụ tấn công ba đứa trẻ đang khiến dư luận mơ hồ về một âm mưu đang diễn ra trong gia đình Jackson.

(VTC News) – Vụ mất tích khó hiểu của bà Katherine cùng vụ tấn công ba đứa trẻ tại chính nhà của bà đang khiến dư luận mơ hồ về một âm mưu đang diễn ra trong gia đình này.

Theo tiết lộ mới nhất với tờ E!News, Sandra Ribera  - luật sư của bà Katherine cho biết, ngày 23/7, các anh em của Michael Jackson đã gây ra một vụ lộn xộn ngay chính tại nhà mẹ đẻ.

“Chiều hôm qua, chiếc xe do một số thành viên gia đình điều khiển đã xé hàng rào và xông vào nhà của bà Katherine rồi đâm thẳng vào đuôi chiếc SUV mà ba đứa con của Michael Jackson đang ngồi ở trong. Sau khi ra khỏi xe, họ chạy đến phía những đứa trẻ, họ hét lên và giật những chiếc điện thoại ra khỏi tay chúng".

Các thành viên nhà Jackson đã ẩu đả tại chính căn nhà của bà Katherine? 

“Sau đó, mọi thứ trở nên hỗn loạn, những đứa trẻ được đưa vào nhà để được an toàn. Một cuộc ẩu đả đã diễn ra và lực lượng an ninh đã được cử tới để dẹp loạn” - Sandra Ribera kể.

Từ những tấm ảnh mà cảnh sát chụp tại hiện trường, có thể thấy rõ mặt của Janet và Jermaine. Và theo một số nguồn tin, nhân vật thứ ba tham gia vào vụ việc này là Randy Jakson, ngoài ra, phía cảnh sát không cung cấp thông tin gì về vụ lộn xộn xảy ra.

Vụ mất tích của bà Katherine còn rất nhiều điều khó hiểu 

Sandra Ribera nói tiếp: “Sau vụ việc, một trong những thành viên trong gia đình Jackson đã thừa nhận về kế hoạch chia rẽ bà Katherine và ba đứa cháu yêu quý suốt ba năm nay". Vị luật sư này cũng nhận định rằng, vụ việc bà Katherie đột ngột “mất tích” cũng nằm trong kế hoạch đó.

Vụ mất tích của bà Katherine cũng bị cho là có nhiều điều mờ ám, theo lời của Sandra Ribera, bà Katherine nói rằng sẽ đi cùng cô con gái lớn nhất Rebbia bay đến Albuquerque, New Mexico để xem một buổi biểu diễn của con trai, song sự thực là bà đã có không có mặt ở đó.

Ba đứa con của Michael Jackson đang gặp nguy hiểm do chính người thân mang lại? 

Sandra cho biết thêm, chưa bao giờ bà Katherine rời nhà lâu mà không thông báo cho các cháu. Thêm một chi tiết kì lạ nữa là suốt hơn một tuần bà vắng nhà, những đứa trẻ cố gắng cố gắng liên lạc cho bà nhưng không được.

Sau khi vụ việc mà Katherine đột ngột mất tích được báo chí đưa tin rùm beng thì một số thành viên nhà Jackson bắt đầu lên tiếng giải thích rằng họ đã đưa mẹ đến Arizona để được các chuyên gia y tế chăm sóc.

Các anh em nhà Jackson cho rằng di chúc của Michael đã bị làm giả 

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy, tại sao anh em nhà Jackson lại đưa bà đi Arizona trong khi ban đầu nói rằng sẽ để bà đến New Mexico? Tại sao lại giấu kín chuyện bà đi nghỉ dưỡng? Tại sao bà Katherine không hề liên lạc với ba đứa trẻ dù chỉ một lần trong một tuần đó?... 

Những căng thẳng trong gia đình Jackson được cho là đã tồn tại âm ỉ từ rất lâu, kể từ sau cái chết của “ông hoàng nhạc Pop”. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ thực sự bùng nổ khi năm anh em nhà Jackson viết đơn tố cáo John Branca và John McClain – hai người chịu trách nhiệm thi hành bản di chúc của Michael.

Có hay không một âm mưu trong gia đình Jackson? 

Tất cả những lục đục của gia đình nổi tiếng này suy cho cùng chỉ vì quyền thừa kế tài sản. Theo di chúc mà Michael Jackson để lại, gia sản của ông sẽ được chia mẹ ruộtvà ba đứa con. Một điều ngẫu nhiên là bà Katherine cũng chính là người  nhận quyền giám hộ ba đứa cháu. Năm anh em Jackson cho rằng hai nhân vật nói trên đã làm giả di chúc, bởi họ không tin Micheal không hề để lại cho họ chút tài sản nào.

Hoài An

Bình luận
vtc.vn