Ầm ĩ câu chuyện "bộ mặt thật của Chí Thiện"

Một bài viết cực shock liên quan đến anh chàng "thần chết" Chí Thiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, hé mở ra những mặt trái của làng giải trí Việt.

Qua những trang thông tin cộng đồng, một bài viết của nickname lengocduongcam (tạm thời được "cho rằng" là của phóng viên (pv) Lê Ngọc Dương Cầm, từng là cộng tác viên của một số trang báo điện tử) được thực hiện cách đây một năm đã gây xôn xao mạnh mẽ và tạo ra một luồng dư luận trong lòng khán giả.

  Chí Thiện. 

Chí Thiện. 


Sau đây là một phần bài viết đó.

Ngay sau khi nhận được luồng ý kiến phản hồi mạnh mẽ từ bạn đọc, chúng tôi đã liên lạc với hai số điện thoại di động của phóng viên Lê Ngọc Dương Cầm, nhưng cả hai số đều trong tình trạng khóa máy. Và chúng tôi tiếp tục liên lạc với nhân vật thứ 2 được nhắc đến trong entry: Minh Tuấn A#.

- Chào anh Tuấn, không biết anh có biết thông tin một bài viết đang gây xôn xao dư luận về Chí Thiện, và nội dung bài viết đó có liên quan đến anh không?

- (Cười) Thật là trùng hợp, hôm nay (27/06 - thời điểm diễn ra buổi phỏng vấn) là kỷ niệm một năm Tuấn chính thức "bị" bước trên con đường solo. Nhóm La Thăng phiên bản mới có tổ chức một buổi tiệc nhỏ để anh em chung vui với nhau nhân dịp này. Ngay lúc đó thì nhận được thông tin từ các anh chị báo chí điện thoại đến và nói về bài viết của anh Lê Ngọc Dương Cầm, Tuấn vội vã lên mạng và đọc được qua "tag" của một phóng viên. Thật sự khi đọc thông tin này, trong lòng Tuấn có một cảm xúc, không phải buồn, mà cũng chẳng phải vui, khó tả lắm. Nội dung của bài viết thì không xa lạ, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đọc và biết rằng anh Dương Cầm có viết một bài viết như thế này.

- Vậy anh xác nhận tất cả thông tin trong bài viết đó hoàn toàn là sự thật?

- Thật ra, đây là chuyện mà Tuấn không hề muốn nhắc đến. Thứ nhất đây là chuyện của quá khứ, và những gì là điều không hay trong quá khứ đó, Tuấn chỉ muốn giữ đâu đó một chút kỷ niệm đẹp mà thôi. Thứ hai, nếu có phải nói ra, thì không phải là bây giờ. Hiện tại Tuấn hạnh phúc khi có được nhiều việc đề làm, nhiều dự án để thực hiện, nhiều bạn bè, anh chị em bên cạnh quan tâm nhau! Mà có lẽ do ông trời "bù đắp" cho Tuấn nên sau bao nhiêu biến cố xảy ra mà mình phải gánh chịu, anh đã có được những người em La Thăng phiên bản mới thật sự tuyệt vời. Thế nhưng, sự việc xảy ra thế này, thì Tuấn không nói dối được: toàn bộ thông tin trong bài viết của anh Dương Cầm hoàn toàn là sự thật.

   

 

- Hoàn toàn là sự thật? Lời khẳng định này sẽ ảnh hưởng đến những người liên quan nhiều điều lắm đấy!


- Ảnh hưởng thì cũng phải chịu thôi, sự thật vẫn là sự thật mà! Tuấn không có khả năng đổi trắng thay đen được, càng không có lý do để che giấu cho một ai cả. Chính Tuấn đã nghe được đoạn ghi âm đó cùng một phóng viên vào thời điểm bấy giờ, nhưng có một số lý do cá nhân mà Tuấn không nói tên người phóng viên nghe cùng đó ra được. Thật ra, việc phóng viên này cùng nghe đoạn ghi âm với Tuấn là nằm ngoài dự kiến. Hôm đó khi Tuấn đang cafe với anh Dương Cầm thì phóng viên này hẹn gặp, nhân tiện nên anh mời ra luôn thôi.

- Ngay trong bài viết cũng có đề cập đến đoạn ghi âm, nhưng sau đó đoạn ghi âm không được đưa lên, cũng không có thêm một thông tin nào liên quan khác. Vậy thì thực sự đoạn ghi âm đó liệu có còn tồn tại như một bằng chứng cụ thể?


- Sau khi nghe đoạn ghi âm, anh Dương Cầm có bảo Tuấn giữ lại băng ghi âm làm... kỷ niệm. Nhưng vào thời điểm mà Tuấn có quá nhiều tâm trạng và biến cố như thế thì giữ để làm gì? Để làm đau lòng chính bản thân mình khi quá tin tưởng vào một người mà mình cho là người em ruột thịt àh? Cho nên hiện tại đoạn ghi âm này còn hay không thì chỉ có anh Dương Cầm mới chắc chắn được.

- Nhưng vào giai đoạn đó, anh chủ động liên hệ với các báo tố cáo phóng viên Dương Cầm vu khống chuyện mượn tiền, tự dựng bài phỏng vấn và có ý định phá hoại một chương trình trực tiếp của A#, việc này đồng nghĩa anh đã "đổi trắng thay đen" mà che giấu sự thật?

- Tuấn còn nhớ rõ lắm, hôm diễn đó Tuấn... run quá trời! (Cười). Vì sợ anh Dương Cầm sẽ phá thiệt như lời anh ấy tuyên bố ngay đêm diễn trực tiếp. Nhưng giờ chót bước lên sân khấu, anh Cầm có nhắn tin "anh chỉ hù dọa Chí Thiện thôi, em cứ yên tâm mà diễn tốt, anh không làm hại đến em đâu!". Còn việc chủ động liên hệ với báo chí để thông tin về "câu chuyện tiền bạc và bài phỏng vấn" thì quả thật lúc đó Tuấn không thể không tin Chí Thiện. Anh em làm việc với nhau, câu chuyện mà Chí Thiện dựng lên để kể với Tuấn lại quá hợp lý, ai mà tin được một ca sĩ thiếu người khác 3 triệu đến một năm không trả?

- Nhưng làm việc với nhau hai năm, anh không rõ về tính cách Chí Thiện sao?

- Nói thật chứ, bây giờ ai chửi Tuấn ngu thì Tuấn... cũng chịu, tại mình cũng thấy mình... ngu thiệt. Nhưng mà một con người có thể đổi trắng thay đen thì cho dù mình có biết rõ về tính cách thì cũng làm sao mà lường hết được? Tuấn đã từng tin Chí Thiện, đó là sự thật. Và toàn bộ sự việc trên, trớ trêu thay, cũng hoàn toàn là sự thật. Đau lòng hơn nữa, còn rất nhiều sự thật khác nữa chứ không chỉ như thế này đâu.

- Sự thật khác nữa?

- Phải. Nhưng hôm nay hãy chỉ nói những câu chuyện liên quan đến bài viết trên, còn lại thì Tuấn đã hứa với lòng sẽ không liên quan gì đến hai chữ Chí Thiện nữa. Tuy nhiên nếu Chí Thiện cứ dựng đứng những câu chuyện "thuê nhà kho chứa album vol 3"... như trên một trang báo mà Tuấn vô tình đọc được, hoặc tuyên ngôn gì đó mà ảnh hưởng đến A# - một thương hiệu Tuấn cùng các bạn mình gây dựng suốt 7 năm qua, thì Tuấn sẽ lên tiếng. Và khi Tuấn lên tiếng, thì Tuấn có quyền độc ác!

Tuấn A# có cung cấp cho chúng tôi hai số điện thoại của anh Dương Cầm, hai số này trùng với số mà chúng tớ đã liên lạc nhưng không được. Hy vọng khi thông tin này được đăng tải, chúng tôi sẽ nhận được phản hồi về đoạn ghi âm kể trên.

Theo PLXH

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN