Ấm áp chương trình hiến máu nhân đạo của Đoàn thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Sống đẹpThứ Sáu, 01/07/2022 16:00:53 +07:00
(VTC News) -

Đoàn thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ vừa phối hợp bệnh viện Chợ Rẫy, Hội Chữ thập đỏ thị xã Phú Mỹ tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2022.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn Đoàn viên, các CBCNV của Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Công ty Bao bì Đạm Phú Mỹ. Theo ghi nhận thì ngay từ sáng sớm, rất đông CBCNV, đoàn viên thanh niên đến làm các thủ tục đăng ký hiến máu. Đội ngũ Ban tổ chức là các đoàn viên phải tất bật làm việc hết sức mình để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đáp ứng kịp tiến độ người đăng ký hiến máu.

Ấm áp chương trình hiến máu nhân đạo của Đoàn thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ - 1
Ấm áp chương trình hiến máu nhân đạo của Đoàn thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ - 2

Kết quả, chương trình nhận được 139 đơn vị máu. Đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 trong năm qua làm lượng máu dự trữ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân sụt giảm nghiêm trọng thì chương trình năm nay càng mang nhiều ý nghĩa hơn.

Ấm áp chương trình hiến máu nhân đạo của Đoàn thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ - 3
Ấm áp chương trình hiến máu nhân đạo của Đoàn thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ - 4

Được biết, với tinh thần "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" thì hiến máu nhân đạo đã trở thành hoạt động truyền thống, được tổ chức thường niên trong suốt hơn 10 năm qua của Đoàn Tổng công ty cũng như các cơ sở Đoàn trực thuộc. Tổng số đơn vị máu thu được đến nay là hơn 1000 đơn vị máu. Chương trình đã thể hiện thiết thực nét đẹp “Trách nhiệm - sẻ chia” - một trong các phương châm cốt lõi trong Văn hóa doanh nghiệp của PVFCCo.

Bảo Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn