• Zalo

Almunia buồn phiền vì Arsenal hỏi mua Schwarzer

Bóng đá Anh Thứ Ba, 17/08/2010 01:02:00 +07:00

(VTC News) - Sắp đưa được Mark Schwarzer về Emirates, Arsene Wenger cũng đồng thời khiến Manuel Almunia lo lắng về tương lai của mình và tìm cách rời bỏ London.

(VTC News) - Sắp đưa được Mark Schwarzer về Emirates, Arsene Wenger cũng đồng thời khiến Manuel Almunia lo lắng về tương lai của mình và tìm cách rời bỏ London.

Phong độ không tốt ở mùa trước của Almunia và cả thủ môn dự bị Fabianski khiến HLV người Pháp không thể an tâm. Vì thế trong mùa hè này ông đã liên hệ với Mark Schwarzer và mới đây là cả Shay Given.

Almunia đang cân nhắc về tương lai của mình. 

Theo thông tin từ phía Fulham, Mark Hughes đã chấp nhận để thủ môn người Úc ra đi nếu Aston Villa đồng ý bán Brad Friedel cho The Cottagers. Nếu các bên đều đạt được thỏa thuận, đây sẽ là một vụ chuyển nhượng kỳ lạ khi Mark Hughes đưa về Craven Cottage cậu học trò cũ năm nay đã… 41 tuổi, rồi đẩy một thủ môn bước sang tuổi 37 cho Arsenal.

Chắc chắn điều này không thể khiến Almunia hài lòng. “Nếu có ai đó đến thay thế vị trí của tôi, tôi sẽ xin được ra đi. Năm nay tôi đã 33 tuổi và chỉ còn vài năm thi đấu nữa thôi, tôi chỉ muốn được ra sân thường xuyên tại đây”.

Thủ môn người Tây Ban Nha đã đeo băng đội trưởng The Gunners trong trận hòa 1-1 với Liverpool hôm Chủ nhật vừa qua. Hiện vị trí của anh tại Emirates là số 1, nhưng điều đó có thể sẽ không được duy trì hết mùa hè này khi Wenger không còn tỏ ra tin tưởng anh nữa.

“Điều duy nhất tôi cần làm lúc này là tiếp tục thi đấu, vì hợp đồng với CLB vẫn còn đó. Nhưng thực sự là Arsene khiến tôi không thể tập trung tối đa vào công việc vì những tin tức ngoài sân cỏ. Tôi yêu mến Arsenal và thật khó để tưởng tượng khi rời CLB tôi sẽ chơi bóng tại đâu, vì dù ở Anh hay ở TBN, tôi cũng không thể tìm được một CLB phù hợp”, Almunia kết luận.

Bản thân "Giáo sư" cũng từ chối bình luận về tương lai của thủ thành sinh năm 1977. “Tốt nhất là không đưa ra lời bình luận nào lúc này, vì nó có thể ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của thủ môn”.


Hoàng Quân


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều