• Zalo

Allunee – Kết nối đồng hành cùng doanh nghiệp

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 05/10/2016 13:02:00 +07:00

Trong thời đại công nghệ, “Thế giới phẳng” ngày càng phát triển, thách thức mà thời đại tạo ra với các doanh nghiệp là rất lớn, nhất là khi Hiệp định TPP được ký kết, hàng hóa chất lượng cao của nước ngoài với giá cả cạnh tranh sẽ tràn vào, doanh nghiệp nước ngoài có thế mạnh về vốn, về công nghệ và hiển nhiên các làng nghề truyền thống tại Việt Nam sẽ bị canh tranh rất gay gắt.

Do đó, chúng ta cũng phải biết tự sàng lọc sản phẩm, sản phẩm nào tốt ta mới đưa vào thị trường giao dịch. Chỉ có thế, chúng ta mới có thể đứng vững trong thời đại hiện nay. 

Chỉ có thế, chúng ta mới có thể đứng vững trong thời đại hiện nay. Allunee.com là dự án Thương Mại Điện Tử được sở hữu bởi Công ty Cổ phần Allunee. Chúng tôi cung cấp website với nhiều tính năng thông minh giúp Người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu.

Đồng thời chúng tôi giới thiệu đến người bán đối tượng khách hàng yêu thích trải nghiệm mua sắm qua kênh online và offline.

Logo B2B+C-01

 

Sự khác biệt là với mô hình thương mại điện tử khác, chúng tôi phối hợp hài hòa giữa kênh online và offline truyền thống (hội thảo Nhà Cung Cấp, hội chợ xúc tiến thương mại tại vị trí cao cấp trung tâm).

Với slogan: “All you need - Mọi điều bạn cần” tập thể các thành viên Allunee luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng đến Quý khách hàng và Nhà cung cấp.

Vì sao Khách hàng (Người mua) chọn Allunee?

Chúng tôi cam kết giới thiệu đến khách hàng sản phẩm chính hãng từ Nhà cung cấp uy tín trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua sắm mọi lúc, mọi nơi, mọi sản phẩm được bán đến khách hàng.

Các sản phẩm trên Allunee.com niêm yết giá bán theo chính sách cạnh tranh.

Thông tin giao dịch mua hàng trên Allunee của khách hàng được bảo mật theo qui định của pháp luật Việt Nam.

logobaotro-Allunee

 

Vì sao Nhà cung cấp (Người Bán) chọn Allunee?

Chúng tôi cung cấp giải pháp bán hàng thông minh đến nhà cung cấp thông qua phối hợp nhuần nhuyễn giữa online và sự kiện offline.

Chúng tôi giúp việc bán hàng của nhà cung cấp trở nên dễ dàng, tự động hóa các giao dịch giúp hoạt động kinh doanh được thực hiện 24/7 tiết kiệm thời gian mà không mất thêm chi phí.

Chúng tôi giúp nhà cung cấp nâng cao uy tính, hình ảnh, nhận dạng thương hiệu đến khách hàng.

Chúng tôi giới thiệu đến nhà cung cấp đối tượng khách hàng có thu nhập đa dạng từ B+, C, D,... giúp gia tăng doanh số, tăng hiệu quả sản xuất và bán hàng.

Được đầu tư bởi Tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam, hệ thống thành viên gần 10.000 cá nhân sinh sống trong và ngoài nước, Allunee.com kỳ vọng trở thành trang Thương mại Điện tử uy tính và phát triển bền vững của người Việt.

logobaotro-ThuongTruongDoanhNhan

 

Ngày 07/10/2016, Công ty Cổ phần Allunee tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề: “B2B+C – Allunee kết nối doanh nghiệp – Ngày hội đồng hành cùng doanh nghiệp” tại Trung tâm Hội nghị Melisa – Số 85 Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TP. HCM. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về thương mại điện tử, công nghệ thông tin, đầu tư tài chính và khoảng 500 doanh nghiệp tại TP. HCM và các vùng lân cận.

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi, làn sóng đầu tư mới gia nhập thị trường tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng không ít khó khăn và thách thức. Hội thảo “B2B+C – Allunee kết nối doanh nghiệp” được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm cơ hội  kết nối giao lưu, mở rộng phát triển thị phần. Các doanh nghiệp cần kết nối lại với nhau trong hoạt động kinh doanh cũng như sản xuất vì lợi ích của người tiêu dùng, qua đó mới có thể vươn xa trên thương trường hiện nay.

Trước đây, chúng ta chỉ quan tâm đến việc đầu vào, sản xuất sản phẩm và tiếp thị doanh nghiệp hướng tới doanh nghiệp (B2B) dựa vào sự gia tăng lợi nhuận, giá thành giảm và năng suất cao. Nhưng hiện nay, để thành công trong thị trường tiêu dùng, ngoài tiếp thị doanh nghiệp hướng tới doanh nghiệp, các doanh nghiệp cần phải tiếp thị hướng đến người tiêu dùng (B2C) vì lợi ích khách hàng, vì chính khách hàng là người nuôi sống doanh nghiệp, là nguồn động viên để doanh nghiệp tiếp tục đầu tư kinh doanh sản xuất.

love-images-1

 

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử chia sẻ một số ý tưởng thực hiện của trang thương mại điện tử www.allunee.com trong việc áp dụng mô hình B2B+C với các doanh nghiệp và khoảng 500 khách hàng tại đây.

Theo đó, trang thương mại điện tử www.allunee.com hoạt động như một trung tâm trao đổi thông tin, trưng bày và bán sản phẩm, cung cấp các bài viết về tình hình kinh doanh, đầu tư, xuất nhập khẩu, phát triển sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ đồng thời thực hiện tất cả các giao dịch trực tuyến. Tất cả các phương thức hoạt động trên đều nhắm đến mục đích tạo ra không chỉ lợi nhuận cho các doanh nghiệp mà còn tạo lợi ích cho người tiêu dùng (triple win) thông qua các hoạt động tương tác trên www.allunee.com.

Đồng thời, hội thảo còn bàn luận, trao đổi, tìm hiểu về mô hình tiếp thị mới theo nguyên tắc B2B+C vì sự an tâm, sự thoải mái và chất lượng của người dùng với sản phẩm của công ty. Qua đó, để hiểu rõ hơn sự gắn kết trực tiếp và trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp tới khách hàng trong các lĩnh vực kinh doanh.

Xuân Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều