• Zalo

Ali Hoàng Dương chia sẻ với Chấn Quốc trước sự cố đọc nhầm kết quả 'Giọng hát Việt nhí 2019'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 27/10/2019 21:26:00 +07:00

Nam HLV trẻ tuổi gửi lời chia sẻ sâu sắc đến Chấn Quốc sau sự cố của đêm trao giải.

Trưa 27/10, Ali Hoàng Dương có những chia sẻ sau đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 nhiều ồn ào. "Hành trình Giọng hát Việt nhí 2019 khép lại rồi, thương tất cả các con rất vất vả cùng đồng hành với ê kíp chương trình và cô chú HLV suốt mấy tháng dài để tạo nên những khoảnh khắc thật đẹp trên sân khấu.

Mỗi các con đều là những niềm tự hào rất lớn của gia đình, của chương trình và cả những người yêu mến tụi con nữa. Hãy luôn trân trọng tình cảm mà khán giả dành cho các con nhé. Lòng biết ơn sẽ còn mang các con đi thật xa, thật xa nữa" - Ali Hoàng Dương nói.

alihoangduong (1)

Ali Hoàng Dương và Lưu Thiên Hương bên cạnh học trò.

Nam ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến ê kíp, những khách mời của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương như ca sĩ Thu Minh, Trúc Nhân... Nam HLV trẻ tuổi cũng chúc mừng 2 học trò của mình là Minh Tâm với giải Quán quân còn Khánh An là giải Nhì.

Riêng về sự cố MC Nguyên Khang công bố nhầm Chấn Quốc là Quán quân, sau đó đổi lại là Minh Tâm - học trò của anh và Lưu Thiên Hương, Ali Hoàng Dương cho biết anh muốn gửi lời chia sẻ sâu sắc đến bé Chấn Quốc.

"Chú muốn con biết rằng: Con mãi là một niềm tự hào to lớn không chỉ trong đội của con mà còn là cả Giọng hát Việt nhí 2019 nữa. Mọi thứ sẽ không chỉ dừng lại ở đây, mà gần con nhất có cô Giang, chú Cầm và còn rất nhiều cô chú khác sẵn sàng bên cạnh hỗ trợ con hết mình trên bước đường sắp tới.

Điều tuyệt vời nhất mà con có được lúc này, con biết đó là gì không? Đó là tình cảm rất lớn, rất lớn khán giả đang dành cho con. Nó đáng quý không thua kém bất kỳ một danh hiệu nào cả. Vững tin con nhé! Chú Ali chúc con những điều tuyệt vời nhất" - nam ca sĩ nói.

Tuy nhiên, những chia sẻ của Ali Hoàng Dương vấp phải ý kiến trái chiều từ khán giả. Không ít người để lại bình luận gọi Chấn Quốc là Quán quân chứ không phải Minh Tâm. "Sắp đặt kết quả hết rồi mà chia sẻ dài vậy làm gì Ali" - một cư dân mạng mỉa mai.

alihoangduong (2)

Trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019, Minh Tâm - học trò của Ali Hoàng Dương và Lưu Thiên Hương trình diễn ca khúc Tự nguyện. Sau đó, cô bé có màn kết hợp với Thu Minh và 2 HLV của mình qua liên khúc Chuông gió - Ước mơ - Taxi.

Thời điểm công bố kết quả, MC Nguyên Khang đọc nhầm danh hiệu Quán quân là của Chấn Quốc, còn Minh Tâm đoạt giải Nhất. Nam MC nhanh chóng sửa lại nhưng việc này làm rộ lên tin đồn chương trình mua bán giải và MC Nguyên Khang bị chỉ trích gay gắt.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin