• Zalo

Alexis Sanchez chính thức cập bến MU, khoác áo số 7 huyền thoại

Thể thao Thứ Ba, 23/01/2018 07:38:00 +07:00

Manchester United và Arsenal chính thức hoàn tất thương vụ trao đổi Alexis Sanchez và Henrikh Mkhitaryan.

Sau khi hoàn tất các thủ tục về giấy phép lao động cho 2 cầu thủ, Manchester United và Arsenal cùng công bố 2 tân binh vào đêm qua.

Theo Sky Sports, Sanchez ký hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi với MU. Cầu thủ người Chile mang áo số 7 ở đội chủ sân Old Trafford.

"Từ nhỏ tôi luôn mơ được khoác áo Manchester United và từng nói chuyện với Sir Alex Ferguson về điều đó. Chúng tôi nói chuyện với nhau khoảng 20 phút và tôi nói với ông ấy rằng mơ ước của tôi là đến MU", Sanchez chia sẻ trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với tư cách là cầu thủ MU.

alexis sanchez

 Sanchez chính thức là người của MU.

Cầu thủ 29 tuổi tuyên bố Manchester United là đội bóng lớn nhất và quyền lực nhât ở nước Anh. "Ở đội bóng này, việc giành bất cứ danh hiệu nào cũng đều khả thi", Sanchez phát biểu.

Tại MU, Sanchez hưởng lương 350 ngàn Bảng/tuần, cộng thêm khoảng 100 ngàn Bảng/tuần tiền bản quyền hình ảnh và khoản thưởng có thể rơi vào khoảng 144 ngàn Bảng/tuần. Mức đãi ngộ rất cao này được cho là nguyên nhân khiến MU đánh bại Manchester City trong cuộc cạnh tranh giành chữ ký của Sanchez.

Bên cạnh mức lương cao ngất ngưởng, HLV Jose Mourinho cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lôi kéo Sanchez về sân Old Trafford.

"Các cầu thủ đôi lúc cần cảm giác quan trọng và được yêu mến ở đội bóng. Đó là điều hấp dẫn tôi tới đây, cùng với HLV trưởng, người giành được mọi thứ ở Italia, Tây Ban Nha và là 1 HLV thích chiến thắng", số 7 của MU cho biết.

Trong khi đó ở chiều ngược lại, Mkhitaryan gia nhập Arsenal theo hợp đồng kéo dài đến mùa hè năm 2021.

Video: Alexis Sanchez chính thức cập bến MU

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều