Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Alex Ferguson “đấu võ mồm” với Patrick Vieira

(VTC News)- Sir Alex Ferguson vừa có những phát biểu phản bác lại bình luận của Patrick Vieira về cách dùng người của Man Utd.

Cách đây ít ngày, cựu tiền vệ người Pháp từng phê phán chuyện Man Utd để các CLB khác lôi kéo các tài năng triển vọng của mình như Ravel Morrison hay Paul Pogba. Bên cạnh đó, Vieira (hiện phụ trách công tác đào tạo trẻ của Man City) còn nói rằng việc M.U phải gọi lại Paul Scholes - tiền vệ đã nói lời từ giã bóng đá trong mùa Hè 2011 cho thấy Red Devils đang thực sự tuyệt vọng với bài toán lực lượng. Đáp lại những bình luận trên, Sir Alex Ferguson nói:

 

 


“Có lẽ Vieira không hiểu rõ sự tình. Chúng tôi muốn bán Ravel Morrison chứ không phải không thể giữ chân cậu ấy. Trường hợp Paul Pogba lại khác, chúng tôi đang thuyết phục cậu ấy kí HĐ mới và mọi thứ đang tiến triển rất tốt. Còn nếu cậu ấy nói M.U quá tuyệt vọng khi gọi lại Paul Scholes thì quả là nực cười. Nên nhớ, đây là một trong những tiền vệ hay nhất của bóng đá Anh trong khoảng 20 năm qua.

Tuyệt vọng ư? Hãy nhìn sang chính Man City ấy! Tevez đã từ chối ra sân, công khai chống đối HLV, tự ý trở lại Argentina và trải qua 5 tháng vui chơi hoan lạc. Để rồi khi trở lại, HLV vẫn phải sử dụng Tevez dù trước đó từng khẳng định sẽ không bao giờ dùng cậu ấy nữa. Liệu có thể dùng từ tuyệt vọng để diễn tả hành động đó không? Nếu là tôi, tôi sẽ không bao giờ dùng lại Tevez”.

Bên cạnh đó, Fergie cũng khẳng định M.U sẽ làm tất cả để đánh bại Man City trong cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League mùa 2011/12: “Đương nhiên rồi, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức nhằm bảo vệ vị trí số 1 hiện tại. Tôi muốn cùng với M.U đoạt chức vô địch Anh lần thứ 20. Đó sẽ là một thành tích trên cả tuyệt vời”.

  » News 24/3: Aguero từ chối Real để ở lại Man City
  » Chelsea-Tottenham: Giẫm lên nhau mà sống
  » Stoke-Man City: Đánh sập ngôi đầu
  » Sao Man City thích MU thắng liền tù tì
  » Rooney sút gãy tay fan nhí
  » 5 điểm nhấn trận Man City hạ Chelsea
  » News 22/3: Vidic trở lại trước mùa 2012/13
  » Mancini rưng rưng hạnh phúc vì Tevez
  » Liverpool thảm bại, Arsenal cắt đuôi Chelsea
  » Tevez tỏa sáng, Man City ngoạn mục hạ Chelsea

» News 24/3: Aguero từ chối Real để ở lại Man City » Chelsea-Tottenham: Giẫm lên nhau mà sống » Stoke-Man City: Đánh sập ngôi đầu » Sao Man City thích MU thắng liền tù tì » Rooney sút gãy tay fan nhí » 5 điểm nhấn trận Man City hạ Chelsea » News 22/3: Vidic trở lại trước mùa 2012/13 » Mancini rưng rưng hạnh phúc vì Tevez » Liverpool thảm bại, Arsenal cắt đuôi Chelsea » Tevez tỏa sáng, Man City ngoạn mục hạ Chelsea

Lệ Anh

 

 

 

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN