• Zalo

Alex Ferguson bất ngờ muốn giữ chân Nani

Thể thao Thứ Sáu, 22/02/2013 10:00:00 +07:00

(VTC News) - Bất chấp sự có mặt của Zaha kể từ mùa giải tới, Alex Ferguson vẫn khẳng định ông muốn giữ Nani ở lại

(VTC News) - Bất chấp sự có mặt của Zaha kể từ mùa giải tới, Alex Ferguson vẫn khẳng định ông muốn giữ Nani ở lại.


Câu chuyện đi hay ở của cầu thủ chạy cánh 26 tuổi này liên tục được báo chí nhắc đến kể từ đầu mùa. Bản thân Nani muốn ở lại và MU cũng thiện chí muốn tiếp tục giữ chân anh, nhưng những đòi hỏi về lương bổng quá đáng của cựu cầu thủ Sporting (đòi lương ngang Rooney) khiến quá trình đàm phán bị ngưng trệ.

Alex Ferguson muốn giữ Nani ở lại 

Tương lai của Nani tiếp tục bị đặt thêm một dấu hỏi lớn với việc Quỷ đỏ bổ sung thêm Zaha, cầu thủ có thể đá tiền đạo cánh ở mùa giải sang năm. Chính vì thế mà không ít lần, Juve, Zenit và thậm chí là Milan đã bắn tiếng muốn có sự phục vụ của ngôi sao người Bồ.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, đích thân Alex Ferguson đã khẳng định về vị trí của cậu học trò trong đội hình. Ông già gân cho hay: "Tôi chắc chắn muốn giữ cậu ấy ở lại. Nani là một trong những cầu thủ đi bóng hay nhất châu Âu hiện nay. Cậu ấy đã ghi những bàn thắng đáng kinh ngạc và hoàn toàn có khả năng đem về chiến thắng cho đội bóng".

Hiện hợp đồng của Nani với MU vẫn còn đến 18 tháng nữa mới hết hạn. Chính vì vậy, Sir Alex cũng không quá vội vàng trong việc đẩy mạnh quá trình thương thảo với tiền vệ người Bồ. Có lẽ, ông muốn Nani chứng tỏ bản thân trước khi dành tặng một bản hợp đồng mới cho anh.

Trong trận đấu cuối tuần này với QPR, rất có thể, Nani sẽ được trao cơ hội bởi cơn ốm bất ngờ của Rooney.


Giả Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều