• Zalo

Alex Ferguson bật mí ngày chia tay MU

Thể thao Thứ Tư, 02/01/2013 11:00:00 +07:00

(VTC News) - Chính thức bước sang tuổi 71 được 2 ngày, Alex Ferguson cũng bắt đầu nghĩ đến lúc phải chia tay đội bóng ông đang dẫn dắt trong hơn 1/4 thế kỷ

(VTC News) - Chính thức bước sang tuổi 71 được 2 ngày, Alex Ferguson cũng bắt đầu nghĩ đến lúc phải chia tay đội bóng ông đang dẫn dắt trong hơn 1/4 thế kỷ.


Sinh ngày 31/12, Alex Ferguson bắt đầu những ngày đầu tiên của tuổi 71 bằng một chiến thắng cực kỳ ấn tượng trước Wigan vào tối qua. 4 bàn thắng chia đều cho Van Persie và Chicharito đã giúp MU tiếp tục duy trì khoảng cách 7 điểm với đội xếp ngay sau, Man City.

Alex Ferguson sẽ nghỉ hưu vào năm 2015 

Phấn khởi với kết quả đạt được nhưng Sir Alex vẫn không quên dành sự quan tâm cho việc tìm người kế vị ông. Nhà cầm quân người Scotland phát biểu trong cuộc họp báo sau trận: "Có rất nhiều cái tên đã được nhắc đến. Guardiola, Mourinho, David Moyes, họ đều là những huấn luyện viên xuất sắc vào lúc này
".

"Nhưng bóng đá là một môn thể thao rất rủi ro. Bạn sẽ không thể biết được ai sẽ tới đây trong vòng 2 năm tới, và ngay cả bản thân tôi cũng không rõ kế hoạch cụ thể của những đồng nghiệp trẻ này là gì. Tôi luôn nghĩ tới những chiến lược gia hàng đầu và tôi cần thêm một khoảng thời gian nữa để bàn bạc với ban lãnh đạo.

Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục gắn bó với M.U thêm 2-3 năm nữa. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi chưa có ý định nghỉ hưu ở thời điểm này. Những lời bàn tán của các phương tiện truyền thông là không có căn cứ", Fergie nhấn mạnh.

Căn cứ vào những lời phát biểu này, có thể thấy, Sir Alex sấn định ngày ông nghỉ hưu là vào mùa hè năm 2015. Từ giđến lúc ấy vẫn còn tới hơn 2 năm nữa, và chừng đó có lẽ là đđể vị thuyền trưởng có biệt danh máy sấy tóc này tìm được một "truyền nhân" ưng ý.

Giả Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều