Alex Ferguson bất lực trong việc mua lại Ronaldo

(VTC News) - Ronaldo đang gặp đầy những mâu thuẫn trong cuộc sống tại Real Madrid, nhưng việc giải cứu anh vào lúc này là chuyện không thể, ngay cả với người thầy cũ của anh Sir Alex Ferguson.
 

  » Ronaldo kém duyên, Benzema trở lại 'hủy diệt' Bilbao
  » Ronaldo cả gan dùng giấy dán biểu tượng của Real
  » Nhớ Ferguson, Ronaldo sắp rời Real Madrid?

» Ronaldo kém duyên, Benzema trở lại 'hủy diệt' Bilbao » Ronaldo cả gan dùng giấy dán biểu tượng của Real » Nhớ Ferguson, Ronaldo sắp rời Real Madrid?


Cách đây không lâu, Alex Ferguson từng ấp ủ ý định đưa Cristiano Ronaldo về lại MU. Bản thân siêu sao người Bồ mới đây cũng đăng đàn phát biểu rằng anh cũng cảm thấy rất nhớ ông thầy cũ.

Xâu chuỗi hai sự kiện đó lại, rất nhiều CĐV của Quỷ đỏ sẽ nghĩ về một ngày CR7 sẽ trở lại khoác áo đội bóng cũ, nơi đã nâng anh lên tầm của một ngôi sao hàng đầu thế giới.

Ronaldo là vô giá vào lúc này.

Ronaldo là vô giá vào lúc này.


Tuy nhiên, Sir Alex là một người thực tế. Ông biết điều ấy là không thể, ngay cả khi những mâu thuẫn giữa cậu học trò cũ và Real Madrid đang ngày càng tăng lên.

Phát biểu trước báo giới, nhà cầm quân người Scotland cho biết: "Tôi rất muốn điều đó sẽ trở thành sự thật, nhưng để làm được việc ấy, bất cứ đội bóng nào cũng phải bỏ ra một số tiền khổng lồ".

Cách đây 3 năm, CR7 đã chuyển sang chơi cho Kền kền trắng với mức phí kỷ lục 80 triệu bảng (94 triệu euro). Anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới và để sở hữu anh vào thời điểm này, chẳng một ai biết liệu sẽ phải chi ra bao nhiêu.

Vị thuyền trưởng của MU thậm chí còn khẳng định: "Chẳng một đội bóng nào vào lúc này có đủ khả năng mua cậu ấy. Ronaldo của hiện tại là không thể mua được. Hơn thế nữa, cậu ấy vẫn đang muốn chơi cho Real Madrid và là sức sống của cả đội bóng. Tôi không nói là Ronaldo sẽ ở đó mãi mãi nhưng bạn biết đấy, với cá tính và tài năng của cậu ta, chỉ có những thử thách mới tạo động lực để Ronaldo phát triển và hoàn thiện bản thân".

Giang Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN