Album ảnh không thể bỏ qua của cặp đôi đười ươi và chó

(VTC News) - Thật khó có thể tưởng tượng nổi đười ươi và chó lại có thể trở thành một bộ đôi thân thiết. Nhưng sau khi gặp gỡ tại một khu bảo tồn động vật, đười ươi Suryia và chú chó săn Roscoe đã trở thành cặp đôi không thể tách rời.

Mới đây, cặp đôi này đã cho phát hành cuốn album “thân mật” tại một hiệu sách ở Georgetown, Nam Carolina trước sự cuồng nhiệt đòi xin chữ ký của các “fan” hâm mộ
.

  » Video những loài động vật đáng sợ nhất thế giới
» Loài động vật bị

» Video những loài động vật đáng sợ nhất thế giới » Loài động vật bị "mang tiếng" là... ăn thịt người » Những khoảnh khắc kỳ thú của động vật hoang dã » Chùm ảnh độc đáo về thế giới động vật

Cuốn album có tựa đề Suryia và Roscoe, bao gồm các bức ảnh thân thiết của cặp đôi độc đáo này tại khu bảo tồn động vật hoang dã ở Nam Carolina, nơi lần đầu chúng gặp nhau.
 
 Cặp đôi Suryia và Roscoe cùng ký tặng các

Cặp đôi Suryia và Roscoe cùng ký tặng các "fan" hâm mộ


 Và cùng

Và cùng "tạo dáng" trước ống kính 


Chúng gặp nhau cách đây bốn năm khi Roscoe theo chân nhân viên thuộc Viện bảo tồn các loài động vật hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng (TIGERS) ở Myrtle Beach, nam Carolina. 

Tiến sĩ Bhagavan Antle, người sáng lập của Viện bảo tồn cho biết: “Roscoe trông rất gầy và gần như hết sức lực, do đó chúng tôi đã quyết định đưa chú về trung tâm chăm sóc. Roscoe theo sát chúng tôi, chạy qua cổng và bất ngờ nhìn thấy Suryia. Ngay sau khi gặp Roscoe, Suryia đã lao đến và chúng bắt đầu chơi cùng nhau”.

 Ôm nhau thân thiết dưới nước... 

Ôm nhau thân thiết dưới nước... "Thật không bình thường vì chó thường sợ các loài linh trưởng nhưng Roscoe và Suryia ngay lập tức trở thành bạn”.

Tình bạn thân thiết này đã thu hút sự chú ý của tạp chí National Geographic và những người dẫn chương trình nổi tiếng của Mỹ - Oprah Winfrey và Ellen DeGeneres - đã mời cặp đôi này đến tham dự chương trình truyền hình đặc biệt của họ.

Một số hình ảnh thân mật khác của tình bạn hiếm có này:
 
  

 

 

  Ôm nhau ngay cả khi... leo trèo

 Ôm nhau ngay cả khi... leo trèo

  

 

 Cùng xem

Cùng xem "kiệt tác" của chúng mình nhé

 
Phương Mai (Theo Daily Mail)

  » Lại cười cùng động vật
» Hài hước cảnh động vật

» Lại cười cùng động vật » Hài hước cảnh động vật "tập kích" sân bóng đá » Ngộ nghĩnh thế giới động vật » Khả năng của động vật » Góc ảnh lạ: Động vật cũng đam mê trái bóng tròn » Ngạc nhiên động vật hóa thành… cây » Phát hiện xác động vật quý hiếm nhất thế giới tại VN » Động vật cũng bị...chuyển phát nhanh » Video những loài động vật đáng sợ nhất thế giới » Loài động vật bị "mang tiếng" là... ăn thịt người


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN