Báo Điện tử VTC News

Ajinomoto Việt Nam tung ra sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick Món kho

(VTC News) - Vừa qua, công ty Ajinomoto Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường 4 sản phẩm gia vị nêm sẵn thương hiệu Aji-Quick: Thịt Kho, Cá Kho, Thịt Kho Tàu, Cá Kho Riềng, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người những sự lựa chọn tuyệt vời trong việc tẩm ướp và chế biến các món kho.

Từ xưa đến nay, kỹ thuật om hay kho luôn là một kỹ thuật chế biến được các bà nội trợ ưa thích sử dụng. Không giống như món rán hay xào, những món kho - om hạn chế việc sử dụng dầu mỡ, giúp giữ lại các chất dinh dưỡng trong món ăn mà công đoạn thực hiện cũng không quá phức tạp.

Tuy nhiên, để có được một món kho ngon thì công đoạn tẩm ướp đòi hỏi một số lưu ý đặc biệt, đôi khi gây khó khăn cho các bà nội trợ, đặc biệt là những người có ít kinh nghiệm và thời gian nấu nướng. Thấu hiểu được khó khăn này, Tập đoàn Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm “Gia vị nêm sẵn Aji-Quick Món kho”.

Ajinomoto Viet Nam tung ra san pham gia vi nem san Aji-Quick Mon kho hinh anh 1

 

“Gia Vị Nêm Sẵn Aji-Quick Món Kho” là sự kết hợp hài hòa của tất cả các gia vị cần thiết cho món kho. Giờ đây các bà nội trợ bận rộn không còn phải lo lắng về việc không đủ thời gian tẩm ướp nữa, chỉ cần sử dụng sản phẩm “Gia Vị Nêm Sẵn Aji-Quick Món Kho” là đã có thể nhanh chóng và dễ dàng chuẩn bị các món kho thật ngon cho cả gia đình trong bữa cơm hằng ngày.

Bằng dây chuyền sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, sản phẩm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như yêu cầu chất lượng cao nhất. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, với giá bán hợp lý chỉ 5.000đ/gói cho tất cả sản phẩm món kho mang thương hiệu Aji-Quick.

Hạnh Mai
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU