Ajinomoto Việt Nam khai trương văn phòng tại Hà Nội

(VTC News) - Ngày 25/5, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng mới tại Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng của Ajinomoto Việt Nam tại Hà Nội sẽ có khu vực dành riêng cho việc nghiên cứu và thúc đẩy văn hóa ẩm thực Việt Nam. Đây cũng là nơi cùng với trụ sở chính của Công ty sẽ nghiên cứu và phát triển các thực đơn ngon miệng và cân bằng về dinh dưỡng để tiếp tục thúc đẩy và đóng góp vào các dự án dinh dưỡng mà Công ty Ajinomoto Việt Nam đang cùng với các Bộ Ngành triển khai, đặc biệt là Dự án Bữa ăn Học đường.

Ajinomoto Viet Nam khai truong van phong tai Ha Noi hinh anh 1

Lễ khai bếp của Ajinomoto.

Ngoài ra, bảo tàng Infoseum là mô hình bảo tàng thu nhỏ hiện đại, đặc sắc, mô phỏng thực tế những hoạt động phong phú của Công ty Ajinomoto Việt Nam. Khách tham quan đến với Bảo tàng Infoseum sẽ có những trải nghiệm thực tế như đang bước vào không gian thực sự của nhà máy Ajinomoto. Bảo tàng Infoseum tái hiện: nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại cũng như những nỗ lực bảo vệ môi trường xanh bền vững trong quá trình hoạt động sản xuất thông qua hệ thống xử lý nước thải tiên tiến đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, hệ thống lò hơi sinh học hiện đại giúp giảm phát thải ra môi trường, chu trình sinh học khép kín….

Ajinomoto Viet Nam khai truong van phong tai Ha Noi hinh anh 2

Các đầu bếp của Ajinomoto hướng dẫn các học viên tại Ajinomoto Cooking Studio.

Đặc biệt nhất và tọa lạc ngay tầng 1 của tòa nhà, Ajinomoto Cooking Studio là trung tâm đào tạo ẩm thực hiện đại, cao cấp và độc đáo nhằm khơi dậy cảm hứng và niềm đam mê nấu nướng ở tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ; qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc, tăng cường dinh dưỡng và sức khỏe thông qua bữa ăn ngon.

Ajinomoto Cooking Studio sẽ chính thức mở cửa chào đón các học viên từ ngày 1/6 tới, các học viên sẽ được hướng dẫn trong các ngày từ thứ ba đến chủ nhật hàng tuần. Giờ học được thiết kế linh hoạt, nhiều buổi trong ngày để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

PV
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU