• Zalo

Airbus phát động chiến dịch kỷ niệm 50 năm thành lập

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 29/05/2019 10:42:00 +07:00

Ngày 29/5, Airbus phát động một chiến dịch toàn cầu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập hãng, giới thiệu những khoảnh khắc quan trọng của hãng.

Ngày 29/5/1969, Bộ trưởng Giao thông Pháp Jean Chamant và Bộ trưởng Kinh tế Đức Karl Schiller ký kết thỏa thuận cùng phát triển máy bay A300, khởi đầu cho sự phát triển của máy bay Arbus. Chính vì vậy, 29/5 cũng chính là ngày đầu tiên phát động chiến dịch toàn cầu kỷ niệm 50 năm thành lập hãng.

Ông Guillaume Faury, Giám đốc điều hành của Airbus cho biết: “Câu chuyện của Airbus là một ví dụ điển hình cho sự hội nhập, thể hiện tham vọng và sự phát triển của châu Âu. Chúng tôi tập hợp các doanh nghiệp hàng không dân dụng và quốc phòng từ khắp châu lục trong hơn 5 thập kỷ qua.

A310

 Ngày 29/5, Airbus phát động một chiến dịch toàn cầu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập hãng, giới thiệu những khoảnh khắc quan trọng của hãng.

Trong 50 năm qua, Airbus thực hiện những bước đi tiên phong nhờ vào sự đam mê và sáng tạo làm thay đổi ngành công nghiệp hàng không và thúc đẩy xã hội phát triển. Airbus là câu chuyện về những con người phi thường, những thành tựu tuyệt vời trong quá khứ và trên hết là trong tương lai”.

Diễn ra từ 29/5 đến 17/7, chiến dịch sẽ mang đến những câu chuyện sống động thông qua nhiều nội dung mới lạ và hấp dẫn được công bố trên các kênh truyền thông của Airbus.

Với hình thức mỗi ngày một câu chuyện mới trong 50 ngày liên tiếp, chiến dịch sẽ làm nổi bật con người và những sáng tạo đột phá đã thúc đẩy tập đoàn phát triển, đồng thời hé lộ nhiều khía cạnh khác nhau trong hoạt động kinh doanh của Airbus, bao gồm máy bay thương mại, máy bay trực thăng, thiết bị không gian và quốc phòng, bên cạnh các chương trình và sáng kiến khác.

Chiến dịch kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển của Airbus còn hướng đến tương lai, khám phá cách Airbus tiếp tục định hình ngành công nghiệp với những đổi mới tiên phong nhằm giải quyết các vấn đề nóng trong xã hội, như tiên phong thực hiện chuyến bay sử dụng điện để giảm khí thải, số hóa thiết kế hàng không vũ trụ hay phát triển tùy chọn di động hàng không đô thị mới.

Các cơ sở công nghiệp của Airbus cũng sẽ kỷ niệm cột mốc này, bắt đầu từ Toulouse với chuyến bay trình diễn được thực hiện bởi tất cả dòng máy bay chở khách của Airbus cùng phi đội bay Patrouille de France vào trưa nay.

Việt Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Airbus phát động chiến dịch kỷ niệm 50 năm thành lập" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin