• Zalo

AIMAG 5: Việt Nam có huy chương đầu tiên, futsal thua khó tin

Thể thaoChủ Nhật, 17/09/2017 10:59:00 +07:00

Đoàn thể thao Việt Nam có huy chương đầu tiên tại Đại hội Thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ 5 (AIMAG 5)

Chiều 16/9, tại nội dung Jujitsu biểu diễn đồng đội nữ, hai VĐV Đào Lê Thu Trang và Đào Thị Như Quỳnh đã giành tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ 5 (AIMAG 5), đó là một tấm huy chương đồng.

Viet Nam

 Việt Nam có huy chương đầu tiên tại AIMAG 5.

Môn Jujitsu, Việt Nam thi đấu 3 nội dung gồm 2 nội dung biểu diễn trong đó có đôi nữ Đào Lê Thu Trang và Đào Thị Như Quỳnh, và cặp đôi Việt Nam xếp thứ ba chung cuộc, đứng sau cặp đôi của Thái Lan (HCV) và cặp đôi của chủ nhà Turkmenista (HCB).

Ngoài ra, chúng ta còn nội dung đối kháng hạng 62kg thể thức Full Contact môn Jujitsu của Đào Hồng Sơn. Tuy nhiên, Hồng Sơn đã không thể lọt vào chung kết vì một quyết định khó hiểu của ban tổ chức.

Futsal

 Đội tuyển futsal Việt Nam bất ngờ để thua Đài Loan trong trận ra quân.

Ở môn Futsal, đội tuyển VN đã thi đấu trận đầu vòng bảng với Đài Loan (Trung Quốc) và để thua với tỷ số 1-2. Đây là một kết quả đầy bất ngờ bởi futsal Việt Nam được đánh giá mạnh hơn Đài Loan rất nhiều.

Theo lãnh đội Trần Anh Tú, đây là trận đấu mà chúng ta đã không đạt kết quả đúng với thực lực khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ăn bàn (ít nhất 5 lần) và không thật tập trung trong phòng ngự. Vì trận thua này, đội VN rơi vào thế khó khi buộc phải thắng cả 3 trận còn lại mới hy vọng được vào tứ kết.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !