Ai sẽ là quán quân Vietnam Idol?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 27/04/2014 05:12:00 +07:00

(VTC News) - Quốc Trung, Uyên Linh, Hoàng Quyên đều có những lựa chọn riêng của mình cho ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2013.

(VTC News) - Quốc Trung, Uyên Linh, Hoàng Quyên đều có những lựa chọn riêng của mình cho ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2013.

Quốc Trung: Nhật Thuỷ sẽ trở thành Idol

Tôi thì thích Đông Hùng nhất vì tôi cũng biết em khá rõ và đã từng giúp đỡ em rất nhiều lần. Tôi nghĩ em là giọng ca nam tính, có quãng giọng rộng, mạnh mẽ và điều này tương đối hiếm trong đời sống âm nhạc hiện nay.

Tuy nhiên Đông Hùng chưa có sự lựa chọn bài hát khôn ngoan, cũng như thể hiện được một cá tính xuyên suốt.


Còn Nhật Thuỷ thì tôi nghĩ đây là giọng ca rất tiềm năng và có thể trở thành Idol vì giọng ca cô ấy phù hợp với thị hiếu của số đông, mang lại nhiều cảm xúc và tình cảm để có thể thu hút khán giả.

Với Minh Thuỳ thì sự hồn nhiên của em ấy đến lúc nào đó sẽ lộ ra những hạn chế về kỹ thuật và phát âm. Sẽ rất khó nếu chỉ dựa vào bản năng để đi sâu vào, đến một lúc nào đấy, người ta còn đòi hỏi những kỹ năng, giọng hát để có thể có những dấu ấn mạnh hơn với khán giả'.

Vietnam Idol
Baggio: Nhật Thuỷ sẽ là người phải ra đi

'Ở tuần này, Baggio nghĩ Nhật Thuỷ sẽ là người phải ra đi vì theo đánh giá của giới chuyên môn, Nhật Thuỷ dùng kỹ thuật quá nhiều khi hát.

Theo quan điểm riêng của Baggio, nếu một ca sỹ muốn hát cho tất cả khán giả nghe, họ cần phải hát từ chính trái tim của mình, đó là những thứ mộc mạc nhất.

Baggio nghĩ Thuỷ đã đi quãng đường quá xa rồi thì dừng lại ở đây sẽ là đúng lúc. Để xem bạn ấy có thể bộc lộ hết cảm xúc trong con người mình ra không, nếu không thì Baggio đoán Nhật Thuỷ sẽ là người ra đi.'

Vietnam Idol
Hoàng Quyên: Cổ vũ cho Đông Hùng

Hoàng Quyên được xem là một trong số ít thí sinh có những hoạt động âm nhạc nổi bật nhất sau khi kết thúc Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2012.

Không chỉ được mời tham gia vào những chương trình nghệ thuật lớn, Hoàng Quyên đã cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, những thành quả đầu tiên này là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và đầy tâm huyết của cô ca sỹ người Thái Nguyên.

Theo dõi Vietnam Idol năm nay, Hoàng Quyên cho biết thỉnh thoảng, cô cũng đợi đến ngày Chủ nhật để xem chương trình trên truyền hình:

'Năm nay sân khấu được đầu tư hoành tráng hơn, sự xuất hiện của giám khảo Anh Quân cũng là một điều kiện rất tốt để thí sinh được học hỏi nhiều hơn.

Tuần vừa rồi có bạn Minh Thuỳ hơi yếu hơn so với hai bạn còn lại, có lẽ vì lý do sức khoẻ, nhưng Quyên nghĩ với những khán giả theo dõi chương trình tuần rồi thì bạn có thể mất khá nhiều lượng tin nhắn và có nguy cơ cao phải hát sing-off với một trong hai bạn còn lại.

Ngay từ đầu thì Quyên đã rất ủng hộ và nhắn tin rất nhiều cho Đông Hùng rồi. Quyên hy vọng Hùng sẽ có mặt trong Top 2, và nếu bạn có mặt trong Top 2 thì Quyên sẽ tiếp tục nhắn tin cho bạn có cơ hội thật nhiều trong đêm chung kết.'

Vietnam Idol
Thanh Bùi: Tôi chọn Minh Thuỳ

Là người gắn bó với Vietnam Idol trong nhiều năm qua với nhiều vai trò khác nhau, Thanh Bùi luôn đánh giá cao sự nỗ lực của các thí sinh mùa thứ năm để có phần thể hiện thành công trên sân khấu, dù áp lực về thời gian tập luyện và bài vở không hề nhỏ.


Vì vậy, để dự đoán về thí sinh phải chia tay chương trình với anh không phải là điều dễ dàng: 'Với chất lượng giọng hát của các bạn đồng đều như thế thì để chọn ra bạn phải dừng cuộc chơi thật chẳng dễ dàng. Thay vào đó, để chọn một bạn mà Thanh muốn ở lại nhất với chương trình thì đó sẽ là Minh Thuỳ.

Thanh rất thích câu chuyện của Thuỳ đã chia sẻ khi đến với cuộc thi này. Đó là vô vàn những khó khăn mà em phải trải qua để có thể đứng trên sân khấu và sống với niềm đam mê ca hát của mình.

Chính Vietnam Idol đã cho Thuỳ cơ hội này, và Thanh mong khán giả sẽ cho Thuỳ thêm nhiều cơ hội nữa để có thể đột phá và toả sáng hơn nữa trong những vòng thi tới. Thanh tin chắc là em ấy sẽ làm được'.

Vietnam Idol

>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !