Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ai sẽ giữ chức Chủ tịch EVN?

Kinh tế Thứ Tư, 01/08/2012 05:44:00 +07:00

(VTC News) - Nhiều đồn đoán cho rằng, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng sẽ nắm giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

(VTC News) – Trước thông tin Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng sẽ nắm giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết, việc chọn người đang giữ chức vụ trong cơ quan quản lý Nhà nước sang giữ chức chủ tịch EVN là điều hết sức bình thường.


Theo Bộ trưởng Đam, EVN cũng như các Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước khác có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã hội, nên việc bổ nhiệm người đứng đầu là rất quan trọng.

Nhiều đồn đoán cho rằng, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng sẽ nắm giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Việt Nam 

Việc bổ nhiệm sẽ thực hiện theo đúng quy trình bổ nhiệm cán bộ. Với lựa chọn người lãnh đạo vào chức vụ cao nhất này là rất quan trọng vì nó sẽ có tác động lớn đến sự phát triển của đơn vị đó.


“Việc chọn người đang giữ chức vụ trong cơ quan quản lý Nhà nước sang giữ chức Chủ tịch EVN là điều hết sức bình thường. Còn thông tin bổ nhiệm ông Vượng thì tôi cũng rất ngạc nhiên vì tôi còn chưa biết gì, báo chí đã biết”, ông Đam cho biết.

Cũng theo ông Đam, khi có kết quả bổ nhiệm, thông tin sẽ được đăng tải sớm nhất trên cổng thông tin điện tử Chính phủ.

Châu Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin