Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2010 đêm nay?

(VTC News) - Sau hơn 10 ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 cũng đã đi đến đêm chung kết, ai trong số 83 người đẹp sẽ vinh dự nhận vương miện từ Hoa hậu Stefania Fernandez đêm nay?

  Jimena Navarrete đang được coi là ƯCV số 1 cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2010. 

Jimena Navarrete đang được coi là ƯCV số 1 cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2010. 

Theo kết quả được “nhà cái” Leaderboard công bố vào ngày hôm qua thì người đẹp đến từ Mexico Jimena Navarrete hiện đang được coi là ƯCV nặng ký nhất cho vương miện HHHV 2010. Năm nay 22 tuổi, cao 1m74, Jimena Navarrete được kỳ vọng sẽ trở thành người đẹp Mexico thứ 2 trong lịch sử (sau Lupita Jones vào năm 1991) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ khi cô gây ấn tượng mạnh trong phần trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội.

  Venus Raj - Niềm hy vọng lớn nhất của châu Á. 

Venus Raj - Niềm hy vọng lớn nhất của châu Á. 


Vị trí ƯCV số 2 được trao cho người đẹp đến từ Phillipnes, cô Venus Raj. Năm nay 22 tuổi, cao 1m75, ngay từ những ngày đầu tiên có mặt tại Las Vegas, Mỹ, Venus Raj đã được coi là niềm hy vọng lớn nhất của châu Á tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Trước Raj, Phillipines cũng từng hai lần giành danh hiệu HHHV vào các năm 1969 và 1973. Được đánh giá rất cao ngay từ đầu nhưng cho đến hiện tại Hoa hậu Nga Irina Antonenko chỉ được xếp ở vị trí ƯCV số 5, sau cả hai người đẹp đến từ Ireland và Jamaica.

  Dự đoán mới nhất được công bố ngày 22/8 của Leaderboard. 

Dự đoán mới nhất được công bố ngày 22/8 của Leaderboard. 


Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 sẽ diễn ra vào khoảng 8 giờ sáng (giờ Việt Nam) thứ Ba, ngày 24/8 và được truyền hình trực tiếp từ sân khấu tại khu du lịch Mandalay Bay Resort (Las Vegas, Mỹ). Các người đẹp sẽ trải qua hai phần thi chính: trang phục áo tắm, trang phục dạ hội trước khi chọn ra 5 gương mặt nổi trội đi tiếp vào phần thi ứng xử để tìm ra nhan sắc xứng đáng nhất.  

T.P (theo GB)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN