• Zalo

Ái nữ 19 tuổi của Lý Liên Kiệt dự vũ hội giới thượng lưu

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/10/2019 17:02:00 +07:00

Jane Lý là con gái đầu lòng của Lý Liên Kiệt với Hoa hậu Lợi Trí và cô vừa chuẩn bị váy áo tham dự dạ vũ Le Bal des Debutantes dành cho giới thượng lưu.

Ngày 26/10, Sina đưa tin con gái Lý Liên Kiệt - Jane Lý được mời tham dự vũ hội dành cho giới thượng lưu - Le Bal des Debutantes (Le Bal) diễn ra vào cuối tháng 11 tại Paris.

Trên trang Instagram, ban tổ chức của Le Bal cũng đăng tải hình ảnh ái nữ nhà sao võ thuật đi thử lễ phục dạ hội của thương hiệu Dior tại Mỹ. Jane diện 2 bộ váy, trong đó một bộ theo phong cách tiểu thư kín đáo với gam màu pastel, bộ còn lại là mẫu váy ngắn kẻ sọc đen.

lylienkiet (1) 3

 

lylienkiet (2)

Nhan sắc của con gái Lý Liên Kiệt ở tuổi 19.

Le Bal được xem là lễ ra mắt giới thượng lưu của các thiên kim tiểu thư trên khắp thế giới. Khi đến tham dự, các tiểu thư con nhà giàu sẽ khoác trên người những bộ váy dạ hội lộng lẫy và đắt tiền nhất. Năm nay, đại diện của Trung Quốc, ngoài Jane Lý còn có người mẫu Thẩm Nguyệt - con gái của nữ diễn viên Khâu Thục Trinh.

Jane Lý là con gái đầu lòng của Lý Liên Kiệt với người vợ thứ 2 Lợi Trí. Cô được nhận xét là tài giỏi giống cha và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người mẹ Hoa hậu.

Ái nữ của Lý Liên Kiệt hiện là sinh viên của Đại học Harvard. Ngay từ bé Jane bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và đạt nhiều giải thưởng về nhảy Latin tại Trung Quốc. Năm 16 tuổi, cô từng có cơ hội đứng thuyết trình trước hàng trăm doanh nghiệp tại Hội thảo toàn cầu về nữ giới và doanh nhân tổ chức ở Quảng Châu.

Dù là con gái của ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa ngữ, nhưng Jane sống rất kín tiếng. Cô chủ yếu tập trung học hành. Trang cá nhân của cô cũng để chế độ riêng tư, hạn chế người xem.

lylienkiet (3)

Lý Liên Kiệt bên hai con gái. Jane (trái) hiện là sinh viên Đại học Harvard.

Lý Liên Kiệt và Hoa hậu châu Á 1986 Lợi Trí kết hôn năm 1999. Họ có 2 cô con gái là Jane (19 tuổi) và Jetta (16 tuổi). Ngoài ra, ông còn có hai người con gái khác, là kết quả của cuộc hôn nhân đầu với Hoàng Thu Yến. Đó là Lý Tư và Lý Đài Mật.

Trong buổi trò chuyện ngắn với phóng viên, khi được hỏi về thông tin Lý Liên Kiệt không làm tròn trách nhiệm của một người cha với hai con gái đầu, Jane thay cha lên tiếng phản bác tin tức này. “Bố tôi luôn là người trách nhiệm với gia đình”, cô khẳng định.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin