Báo Điện tử VTC News

'Ai là triệu phú' chính thức chia tay MC Lại Văn Sâm trong số phát sóng cuối cùng năm 2017

(VTC News) - Trong số phát sóng tối 26/12, "Ai là triệu phú" chính thức chia tay MC Lại Văn Sâm, hé lộ hình ảnh của người dẫn mới Phan Đăng.

Video: "Ai là triệu phú" chính thức chia tay MC Lại Văn Sâm, hé lộ hình ảnh mới của Phan Đăng

Tối (26/12), số cuối cùng của Ai là triệu phú năm 2017 chính thức lên sóng VTV3. Đặc biệt, đây cũng là số cuối cùng mà MC kỳ cựu Lại Văn Sâm đồng hành cùng chương trình. Kể từ số phát sóng vào thứ 3 tuần sau, ngày 2/1/2018, gương mặt thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn dắt Ai là triệu phú sẽ là MC Phan Đăng.

'Ai la trieu phu' chinh thuc chia tay MC Lai Van Sam trong so phat song cuoi cung nam 2017 hinh anh 1

 MC Lại Văn Sâm chính thức nói lời chia tay "Ai là triệu phú".

Trước đó, nhà báo Phan Đăng được hội đồng xét tuyển cũng như đạo diễn chương trình đánh giá cao bởi lối dẫn tự nhiên, tự tin, trôi chảy và thoải mái. Anh thường xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò bình luận viên thể thao và khách mời của nhiều chương trình, trong đó có Cà phê sáng của VTV3.

'Ai la trieu phu' chinh thuc chia tay MC Lai Van Sam trong so phat song cuoi cung nam 2017 hinh anh 2

 Nhà báo Phan Đăng.

Nhà báo Phan Đăng sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2006. Nhiều người nhìn nhận Phan Đăng là một người tài hoa, thông minh, duyên dáng, biết nhiều và hiểu nhiều. Anh từng theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm và được xem là một cây bút bình luận thể thao có giọng điệu riêng, cá tính. 

>>> Đọc thêm: Thay thế vị trí Lại Văn Sâm, người dẫn mới của 'Ai là triệu phú' nói gì?

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU