• Zalo

Sau scandal, ai là người thay thế Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế nóng?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/06/2017 14:30:00 +07:00

Mới đây “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh chính thức nhận lời làm giám khảo khách mời của “Bạn là ngôi sao” cùng với Hari Won và Dương Khắc Linh.

Sau khi thông tin Hồ Quỳnh Hương bỏ ngồi ghế nóng vì nổi giận với vị trí ghế ngồi của Hari Won được chia sẻ, khán giả đã rất xôn xao bàn luận về thực hư câu chuyện. Song song đó, không ít thắc mắc ai sẽ là người đủ chuyên môn vững vàng để thay thế cho Hồ Quỳnh Hương trong 2 đêm thi cuối cùng.

Mới đây, “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh chính thức nhận lời làm giám khảo khách mời của Bạn là ngôi sao cùng với Hari Won và Dương Khắc Linh trong đêm thi thứ 9 sắp tới.

thu minh (2)-min

Thu Minh xác nhận ngồi ghế nóng "Bạn là ngôi sao".

Video: Thu Minh nắm chặt tay chồng khi trả lời phỏng vấn

Nhắc đến Thu Minh, khán giả hầu như đều biết cô là một nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam về giọng hát cũng như phong cách trình diễn. Ngoài danh hiệu diva của làng nhạc Việt, Thu Minh còn được giới chuyên môn và người hâm mộ gọi là “nữ hoàng nhạc dance” bởi âm nhạc của cô luôn gắn liền với sự sôi động đi kèm vũ đạo điêu luyện.

Thu Minh còn là nữ giám khảo có chuyên môn, tâm huyết và tận tâm với các thí sinh. Hầu như những học trò dưới sự dẫn dắt của Thu Minh đều thành công và trở thành ngôi sao được công chúng săn đón và yêu mến như Trúc Nhân và mới đây nhất là Ali Hoàng Dương tại Giọng hát Việt 2017.

thu minh (3)-min 4

Sự thành công của Thu Minh trong làng giải trí là điều khó ai có thể phủ nhận được khi cô luôn cống hiến hết mình cho nền âm nhạc Việt Nam.

Chính vì thế, sự góp mặt của nữ ca sĩ trong đêm thứ 9 Bạn là ngôi sao với chủ đề “Nhạc remix” là sự lựa chọn hoàn hảo cho top 3 không những hoàn thiện các kĩ năng mà còn rút ra nhiều bài học quý giá trong cuộc thi sau này.

Bận rộn chuẩn bị cho liveshow 25 năm ca hát nhưng khi nhận được lời mời, nữ ca sĩ đồng ý ngay. Chia sẻ lý do, Thu Minh cho biết: “Vì Dương Khắc Linh là giám đốc âm nhạc của chương trình này và ngoài đời tôi chơi thân với Linh nên muốn có dịp ngồi chung với nhau.

Thông qua Linh thì tôi cũng biết chương trình rất hay và đầy cảm hứng nên mới quyết định tham gia cũng như có thể đem thế mạnh chuyên môn của mình để chia sẻ với các bạn trẻ”.

thu minh (1)

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Đêm thi thứ 9 Bạn là ngôi sao sẽ phát sóng trực tiếp lúc 19h ngày 18/6.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

(VTC News) - Vũ công Quang Đăng cho biết, khi luyện tập vũ đạo với cường độ cao, Chi Pu không ít lần bị thương nhưng vẫn quyết thực hiện các động tác bằng được.

Đọc nhiều