Ai là người quay clip nhóm học sinh 14 tuổi vào nhà nghỉ?

2 nam và 7 nữ thiếu niên bị bắt gặp trong nhà nghỉ ở quận Hoàng Mai (Hà Nội), họ bị mạt sát, quay clip rồi phát tán lên mạng xã hội.

Liên quan đến việc nhóm thiếu niên 10X  (2 nam và 7 nữ) bị bắt gặp trong nhà nghỉ ở phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội), bà Thái (50 tuổi) - quản lý nhà nghỉ cho rằng, người quay đoạn clip là người thân của một trong số thiếu niên thuê phòng.

Người phụ nữ quê Thanh Hóa kể, khoảng gần nửa đêm 15/3, nhóm thiếu niên (4 nữ và 1 nam) đến nhà nghỉ trên đường Lê Trọng Tấn để thuê phòng tá túc.

"Thấy họ còn rất trẻ, ở độ tuổi học sinh nên tôi bảo, các cháu đi 5 người thì phải có ít nhất 2 chứng minh thư mới được thuê phòng", nữ quản lý nhớ lại. Tuy nhiên, một thiếu nữ trông lớn tuổi nhất nhóm giải thích, gia đình có người thân đến chơi, không đủ chỗ nghỉ lại nên họ phải ra tìm chỗ ngủ qua đêm.
Nhóm thiếu niên bị bắt gặp trong nhà nghỉ.  Ảnh cắt từ clip. 

Nhóm thiếu niên bị bắt gặp trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip. 


Nhiều lần đứng năn nỉ, 5 thiếu niên được nữ quản lý đồng ý cho thuê phòng trên tầng ba. Lúc sau, một thiếu nữ trong số này ra về, phòng chỉ còn lại bốn người. Theo bà Thái, hơn một tiếng sau, nghe tiếng ồn ào phát ra từ căn phòng có 3 nữ và 1 nam, bà lên gõ cửa nhắc nhở.

Đến khoảng 11h trưa hôm sau, có 4 thiếu niên (1 nam và 4 nữ) đến nhà nghỉ rồi vào phòng của nhóm đã thuê tối hôm trước.

Nữ nhân chứng kể, chừng nửa giờ sau đó, xuất hiện một nhóm nam thanh niên đến nhà nghỉ rồi xông thẳng lên phòng tầng ba, nơi 4 thiếu niên đang ở.

"Đám này đến nói là tìm người nhà, không đợi tôi đồng ý mà họ đi thẳng lên tầng. Lúc này, chỉ có mình tôi trông coi nên tôi đi theo bọn họ", quản lý nhà nghỉ nhớ lại.

Theo bà Thái, lên đến phòng tầng ba, bà chứng kiến đám thanh niên chửi bới những người trong phòng. "Họ dùng lời lẽ mạt sát những người đang ở trong phòng, đó cũng là những gì tôi nghe và thấy trong đoạn clip", nhân chứng kể.

Tiếp đó, tại nhà nghỉ, xuất hiện thêm nhiều người khác xưng là phụ huynh của các thiếu niên thuê phòng, nói đến tìm người thân.

Gần nửa tiếng sau đó, thấy trong nhà nghỉ có nhiều người lạ, mất trật tự nên nữ quản lý gọi điện báo Công an phường Định Công. Theo bà Thái, lúc sau, có vài cán bộ mặc sắc phục cảnh sát đến đưa những người liên quan về trụ sở.

"Thiếu sót của tôi là đã để cho nhóm nhiều thiếu niên đến thuê phòng mà không yêu cầu giấy tờ tùy thân", người phụ nữ chia sẻ. Sau khi vụ việc xảy ra, nhà chức trách đã thu giữ giấy phép kinh doanh của nhà nghỉ này.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an phường Định Công cho biết nhóm thiếu niên xuất hiện trong clip không vi phạm pháp luật. Cơ quan công an xác định họ mới 14 tuổi, rủ nhau đi chơi nên cùng thuê nhà nghỉ.

Theo nguồn tin của Zing.vn, Công an quận Hoàng Mai đang làm rõ vai trò những người liên quan, trong đó có nam thanh niên 23 tuổi - người được cho là đã quay đoạn clip bị phát tán lên Internet.


Nguồn: Zing

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa