Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ai là 'người không phổi' ở HAGL?

(VTC News) – Chỉ có một cầu thủ HAGL thi đấu đủ 16 trận tại V-League 2015 tới thời điểm này nhưng không thi đấu trọn vẹn tổng số 1440 phút.

Người sở hữu thời gian thi đấu nhiều nhất ở đội bóng phố Núi đến thời điểm này của V-League 2015 chính là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ quê Thái Bình là trường hợp duy nhất không vắng mặt ở bất cứ trận đấu nào của HAGL sau 16 vòng. Chính vì vậy, anh có tổng số thời gian thi đấu cao nhất -1392 phút. Trong quá trình thi đấu, Tuấn Anh có 3 lần bị thay ra, ghi được 1 bàn và nhận 2 thẻ vàng.
              Tuấn Anh (số 8) đứng đầu danh sách cầu thủ chạy nhiều nhất HAGL (Ảnh: Hà Thành)

Tuấn Anh (số 8) đứng đầu danh sách cầu thủ chạy nhiều nhất HAGL (Ảnh: Hà Thành)

Xếp thứ 2 ở HAGL chính là Công Phượng. Tiền đạo gốc xứ Nghệ chơi 15/16 trận, với tổng thời gian là 1297 phút. Công Phượng có 4 lần bị thay ra, 1 lần ngồi dự bị, ghi được 5 bàn thắng và nhận 1 thẻ vàng.

Xếp tiếp theo là thủ thành Minh Nhựt với tổng số thời gian thi đấu là 1170 phút, sau 13 lần được ra sân chính thức và không bị thay ra lần nào.

Người có số thời gian thi đấu nhiều thứ 4 ở HAGL là Hoàng Thanh Tùng. Tiền vệ quê Thanh Hóa có tổng thời gian thi đấu là 1134 phút sau 13 trận thi đấu chính thức trong tổng số 14 trận được đăng ký. Trong quá trình thi đấu, Thanh Tùng có 3 lần bị thay ra, chưa ghi được bàn thắng nào và cũng chưa phải nhận thẻ phạt nào.

Xếp ở vị trí thứ 5 là hậu vệ cánh trái Lê Đức Lương với tổng thời gian thi đấu là 1080 phút. Sau 12 trận được ra sân, Đức Lương có 1 bàn thắng và phải nhận 2 thẻ vàng.

Người còn lại có tổng thời gian thi đấu hơn 1000 phút ở HAGL là hậu vệ cánh phải Lê Văn Sơn. Cầu thủ quê Hải Dương thi đấu tổng cộng 1039 phút sau 12 lần ra sân. Văn Sơn 4 lần ngồi dự bị, 3 lần bị thay ra, ghi được 1 bàn thắng và phải nhận 2 thẻ vàng.

Số còn lại đều chơi dưới 1000 phút, trong đó thủ thành Lê Văn Trường, trung vệ Khuất Hữu Long, A Sân, Ksor Úc, tiền đạo Lương Hoàng Nam là cái tên được đăng ký thi đấu mùa giải này trong màu áo HAGL những lại chưa được thi đấu phút nào.

Cầu thủ mới trình làng của HAGL ở vòng đấu vừa qua là tiền đạo Nguyễn Lam. Đây được xem là cầu thủ trẻ nhất V-League 2015 khi mới 17 tuổi, 8 tháng. Nguyễn Lam có 29 phút vào sân trong trận gặp QNK Quảng Nam sau 4 trận dự bị.
Clip Tuấn Anh thời còn chạy mỗi trận 12km

HAGL từng ôm mộng đẩy khả năng vận động của các cầu thủ lên trung bình mỗi trận từ 10 đến 12 km, đây là mức tương đương với lượng vận động trung bình của các cầu thủ thi đấu tại Premier League. Trong khi đó, cầu thủ V.League chỉ chạy khoảng 5-7 km mỗi trận.

Tuy nhiên, điều này đến này vẫn không thành hiện thực, thậm chí, lối đá ban bật ngắn, di chuyển liên tục của HAGL nhiều thời điểm không được bảo lưu, mất bản sắc.
Clip Công Phượng đá hỏng 11m ở vòng 16 V-League 2015

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN