• Zalo

Ai là người khiến Tổng thống Trump 'thả tim' trên Twitter sau 2 năm?

Thế giới Thứ Năm, 13/06/2019 14:00:00 +07:00

Tổng thống lần đầu tiên ấn nút "like" trên Twitter sau 2 năm nhưng chủ nhân của dòng tweet mà ông "thả thích" còn khiến nhiều người bất ngờ hơn.

Mặc dù là người rất năng dùng Twitter, Tổng thống Trump rất ít khi ấn thích một dòng tweet nào của người khác. Theo thống kê, nhà lãnh đạo Mỹ cho tới nay mới chỉ "thả thích" 9 lần. Lần gần đây nhất cách đây 2 ngày và cũng là lần đầu tiên ông Trump bấm 'like' trên một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất thế giới sau 2 năm. 

anh chup man hinh

Dòng Tweet nhận được nút "like" hiếm hoi của Tổng thống Donald Trump. (Ảnh chụp màn hình) 

Đối tượng "like" của Tổng thống Trump là bài viết của nữ nhà văn Mỹ Heben Nigatu nhắc tới chia sẻ của ca sỹ Rihanna về cách cô cân bằng cuộc sống và công việc trong buổi phỏng vấn cho tạp chí Interview lên sóng hôm 11/6.  

"Chỉ vài năm gần đây, tôi mới bắt đầu nhận ra rằng, bạn cần dành thời gian cho bản thân mình vì sức khỏe tinh thần của bạn phụ thuộc vào điều đó. Nếu bạn không vui, bạn sẽ không hạnh phúc ngay cả khi làm những việc mà bạn yêu thích", Rihanna chia sẻ. 

Dòng tweet của Nigatu nhận được hơn 4.000 "lượt like" và Tổng thống Trump đã góp 1 trong số đó. 

Nhiều người bất ngờ trước cái "thả tim" của nhà lãnh đạo Mỹ vì Rihanna từng chỉ trích ông chậm chạp trong công tác cứu trợ trong cơn bão Maria càn quét Puerto Rico năm 2017 và cấm ông sử dụng nhạc trong các chiến dịch vào cuối năm 2018. 

Nhiều người thâm chí còn cho rằng đây là một tai nạn, vị Tổng thống Mỹ có thể đã vô tình nhấn nút này chứ không hề có ý định như vậy. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin