Ai là người đã sáng tác nhạc xuân cho Hà Hồ, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh?

(VTC News) - Thậm chí cả Thu Minh hay Thủy Tiên đều hát nhạc xuân của chàng nhạc sĩ đẹp trai này.

Hiếm thấy nhạc sĩ nào chăm viết nhạc Xuân đến mức đủ làm cả một album nhạc Xuân mang tên mình; mà bài nào cũng do ca sĩ nổi tiếng hát - như Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Anh… “Ông hoàng nhạc Xuân” này chính là Châu Đăng Khoa – nhạc sĩ trẻ điển trai nhưng không kém phần quái tính.

Ai la nguoi da sang tac nhac xuan cho Ha Ho, Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh? hinh anh 1

 

Châu Đăng Khoa là cái tên quen thuộc với khán giả V-Pop trong 3 năm gần đây với nhiều bài hit cho Thu Minh, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Hari Won... Ngoài những ca khúc viết về tình yêu, cuộc sống, Châu Đăng Khoa còn rất “mát tay” khi viết về mùa xuân.

Ai la nguoi da sang tac nhac xuan cho Ha Ho, Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh? hinh anh 2

 

Đến nay, anh đã sáng tác 8 ca khúc nhạc Xuân: Đón Tết quê hương, Chúc Tết mọi nhà (Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh), Vui như Tết (Thu Minh, Hà Lê), Sớm nay mùa xuân (Đông Nhi, Ông Cao Thắng), Những ngày xuân rực rỡ (Noo Phước Thịnh), Mùa đẹp nhất (Hồ Ngọc Hà), Như hoa mùa xuân (Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Minh Hằng) và mới nhất là Đón mùa xuân về (Bảo Anh).

Ai la nguoi da sang tac nhac xuan cho Ha Ho, Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh? hinh anh 3

 

Về lý do và cảm giác khi mình “đắt hàng” nhạc Xuân, Châu Đăng Khoa hài hước nói: “Có lẽ là do Khoa đẹp trai (cười to). Nói đùa vậy thôi, Khoa nghĩ đơn giản rằng không có một lời giới thiệu hay khẳng định bản thân nào tốt bằng chính những sản phẩm mà Khoa đã làm ra trước đó. Hữu xạ tự nhiên hương, tiếng lành đồn xa nên Khoa may mắn được các anh chị tin tưởng và may mắn hơn nữa là Khoa đã không làm cho mọi người thất vọng phải không?

Cảm giác thì chắc chắn là rất vui và tự hào rồi. Bên cạnh việc có cơ hội hợp tác cùng những nghệ sĩ hàng đầu còn là cái cảm giác mà mỗi khi Xuân đến thì những ca khúc Xuân của bạn lại vang lên khắp nơi nơi, tự hào lắm!”

Ai la nguoi da sang tac nhac xuan cho Ha Ho, Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh? hinh anh 4

 

Ai la nguoi da sang tac nhac xuan cho Ha Ho, Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh? hinh anh 5

Anh chàng không quên dành lời chúc Xuân đến các khán giả: “Năm mới đến rồi, Khoa xin được chúc cho tất cả mọi người có một năm mới ngọt ngào, vẹn nguyên, tròn đầy và hạnh phúc nha!”

>>> Đọc thêm: Ai là triệu phú: Châu Đăng Khoa thành sao Việt đầu tiên giành 40 triệu đồng

Clip: Đông Nhi và khoảnh khắc khiến mọi người cảm động

Chu Nguyen
Bình luận