Ai giật dây scandal cưỡng bức của Park Shi Hoo?

(VTC News) - Khi bPark Shi Hoo kiện ngược, những nhân vật có liên quan bắt đầu đùn đẩy trách nhiệm và đổ lỗi cho nhau.

Ngày 4/3, sau nhiều lần bị tố cáo cưỡng hiếp, mua chuộc nạn nhân, Park Shi Hoo đã đâm đơn kiện ngược người tố cáo A và những người liên quan với tội vu khống và xúc phạm danh dự của anh, trong đó bao gồm B – bạn của A và Hwang – giám đốc công ty giải trí Eyagi – những người được cho là đã xúi giục A làm đơn tố cáo.

Tuy nhiên, sau khi bị kiện, cả B và giám đốc Hwang đều lên tiếng thanh minh rằng mình không hề liên quan. Ngày hôm qua, trả lời phỏng vấn tờ Sport Seoul, B cho biết, A và giám đốc Hwang đã gặp nhau hai lần vào ngày 16/2 tại một quán café ở Seoul.

Tại đây, giám đốc Hwang đã nói với A rằng: “Park Shi Hoo là một tên khốn, hãy dạy cho hắn một bài học, nhưng làm thế chắc chắn cô sẽ bị ảnh hưởng”. Hwang đã xúi A đâm đơn tố cáo Park Shi Hoo.
 

 

B còn tiết lộ thêm, cuộc gặp gỡ giữa A và giám đốc Hwang là một giám đốc khác, tạm gọi là C sắp xếp. Theo lời B, ngày hôm đó, khi B đang đi cùng giám đốc C thì cô gái A gọi điện và kể rằng mình bị Park Shi Hoo xâm hại.

Sau cuộc điện thoại, B đã kể với C và hỏi anh ta xem nên xử lý thế nào. C đáp: “Tốt rồi, Hwang đang tìm cơ hội để chống lại Park Shi Hoo, chúng ta sẽ giúp anh ta giải quyết vụ này”.

“Tôi nghĩ đây là một ý hay, bởi A chỉ là một cô gái thấp cổ bé họng nên một mình khó chống lại Park Shi Hoo, chính vì vậy, chúng tôi đã sắp xếp cho A gặp Hwang để nhờ giúp đỡ” – B thuật lại – “Ban đầu A muốn nhờ Hwang giúp đỡ, song khi tin tức ban đầu lan truyền, A lại quyết định không cần sự giúp đỡ của Hwang nữa. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra giữa cô ấy và Hwang”.
 

 

Cùng với những tiết lộ này, nhân vật tên B khẳng định mình không phải là người xúi giục A đi kiện, mà tất cả là trò giật dây của Hwang -  giám đốc công ty giải trí  Eyagi.

Trước lời cáo buộc này, đến lượt giám đốc Hwang lên tiếng phủ nhận trách nhiệm. Hwang khai rằng: “Đúng là tôi đã gặp A, để tìm cách giải quyết vấn đề này, nhưng chỉ trong vòng năm phút, chỉ có thế thôi. Tôi an ủi A vì cô ấy đang sốc, nhưng tôi không hề xúi giục A như B đã nói. Tôi không phải giấu diếm điều gì. Tôi đã nghe hầu hết thông tin về vụ việc của Park Shi Hoo từ C. Khi nhận thấy rằng câu chuyện mà Park Shi Hoo kể có nhiều điểm khác với A, tôi đã đứng giữa và không đưa ra bất cứ lời khuyên nào, B đã vu khống tôi”.

Trong khi các nhân vật có liên quan đang cố gắng đùn đẩy trách nhiệm thì nhân vật chính A vừa tung ra “đòn hiểm”, cô đã công khai những tin nhắn giữa mình và K – nhân vật thứ ba có mặt trong đêm xảy ra sự việc. Thông qua những tin nhắn, A muốn chứng minh mình đã bị Park Shi Hoo cưỡng bức chứ không hề “dựa trên tinh thần tự nguyện” như Park vẫn khẳng định với cơ quan điều tra.

Hoài AnBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN