Ai dọa giết Phó ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020?

Tin nhanh 24hThứ Sáu, 25/12/2020 16:33:26 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan công an quận Hải Châu, Đà Nẵng đang điều tra, truy tìm nhóm người dọa giết Phó ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Video: Nhóm người bao vây, dọa giết ông Huỳnh Trương Minh Tuấn

Ngày 25/12, lãnh đạo Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng xác nhận đơn vị đã tiếp nhận trình báo của ông Huỳnh Trương Minh Tuấn (39 tuổi) nội dung bị người lạ đòi nợ, dọa giết ông và cả gia đình.

Cơ quan công an đã tiếp nhận tường trình của ông Huỳnh Trương Minh Tuấn và đang tiến hành điều tra làm rõ”, lãnh đạo công an quận Hải Châu cho biết.

Cụ thể, theo tường trình của ông Tuấn: “15h20 ngày 23/12, tôi từ tiền sảnh DLG Hotel (đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng) ra cửa thì có một người đến chào, bắt tay, mời tôi làm việc. Tôi hỏi việc gì và hẹn lúc khác thì người này yêu cầu tôi phải trả tiền cho một người tên Hằng, nếu không sẽ giết tôi và gia đình”.

Ai dọa giết Phó ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020? - 1

Nhóm người bao vây, dọa giết ông Huỳnh Trương Minh Tuấn. (Ảnh: cắt từ Clip)

Ông Tuấn hỏi tiền gì và bảo hiện rất bận việc nên đi ra cửa khách sạn thì người này bám theo. Lúc này, một người đàn ông khác trong chiếc ô tô màu trắng đậu trước khách sạn bước ra dọa giết ông Tuấn.

Cũng lúc đó có ô tô đến đón tôi qua Nhà hát Trưng Vương (quận Hải Châu) làm việc nên tôi lên xe. Tuy nhiên, khi đến Nhà hát Trưng Vương, tôi vừa xuống xe thì những người này cũng xuất hiện, kéo lại, tiếp tục đe dọa. Người này nói trong tối nay (23/12) sẽ giết tôi và vợ con”, ông Tuấn ghi trong tường trình.

Sau đó, lực lượng bảo vệ Nhà hát Trưng Vương can ngăn, ông Tuấn vào trong làm việc còn người đe dọa ông vẫn ngồi ngoài cửa.

Ông Tuấn cho biết, ông đang là Phó ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 và không biết những người đòi tiền, đe dọa mình là ai.

XUÂN TIẾN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn