Ai cũng ghét đạo diễn Lê Hoàng
  • Zalo

Ai cũng ghét đạo diễn Lê Hoàng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/09/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Nữ diễn viên Cát Tường đã phải thốt lên như vậy trong chương trình 'Bạn có thực tài'.

(VTC News) - Nữ diễn viên Cát Tường đã phải thốt lên như vậy trong chương trình 'Bạn có thực tài'.

'Ai cũng ghét đạo diễn Lê Hoàng.' – nữ giám khảo Cát Tường đã vui vẻ tiết lộ khi ban giám khảo chuyên môn đang nhận xét phong cách trình diễn của một thí sinh trong tập 7 của Bạn có thực tài.
Bạn có thực tài
Cô nói tiếp: 'Mỗi nghệ sỹ phải có một phong cách. Ví dụ như đạo diễn Lê Hoàng, anh trung thành với phong cách chảnh, ai mới nhìn cũng ghét, nhưng anh Hoàng thành công rất thành công cả trong sự nghiệp đạo diễn lẫn các show mời Lê Hoàng rất nhiều'.


Tập 7 Bạn có thực tài có sự xuất hiện các tiết mục: nhảy popping, đọc thơ, nhảy hiện đại, đàn hát acoustic, biểu diễn nhạc cụ dân tộc, ảo thuật... đã đem đến một đêm tranh tài sôi động cho cả 5 giám khảo chuyên môn lẫn 50 giám khảo khán giả.
Bạn có thực tài
Một điểm nhấn của chương trình chính là sự 'chặt chém' hồn nhiên, vui vẻ giữa 5 thành viên ban giám khảo chuyên môn.

Bảo vệ quan điểm đến cùng, quyết liệt, nhưng trong tranh luận luôn tôn trọng lẫn nhau đã giúp cả 5 thành viên ban giám khảo luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp và ngày càng hiểu ý, phối hợp rất ăn ý đem đến cho người xem những phút giây thư giản thoải mái.

Phần lớn các tiết mục tuần này đều ngang ngửa nhau chất lượng: BIA Band cá tính và đầy ngẫu hứng với bản mash up Chú voi con ở bản đôn, nhóm Phù Đổng cháy hết mình với nhạc cụ dân tộc, anh chàng mê ảo thuật Nguyễn Khánh Tường đã làm Phương Thanh 'sởn da gà' với màn biểu diễn đâm xiên người đầy kinh dị....
Bạn có thực tài
Nghe Cát Tường 'nói xấu' về đạo diễn Lê Hoàng, MC Quyền Linh lên tiếng bênh vực: 'Cát Tường nói vậy cũng không đúng. Tôi thấy nhiều người thương Lê Hoàng lắm. Đôi khi anh làm những điều hơi khác thường chứ tôi thấy Lê Hoàng cũng rất dễ thương.

Quyền Linh rất quý anh Lê Hoàng. Như trong chương trình Bạn có thực tài, nhiều lần anh Hoàng góp ý rất chân thành để thí sinh có thể chỉnh sửa, hoàn thiện không chỉ riêng tiết mục dự thi; mà còn giúp đỡ thí sinh phát triển hơn trên con đường nghệ thuật'.

Ban giám khảo chuyên môn trong tập tuần này gồm 5 nghệ sỹ quen thuộc: nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, ca sỹ Phương Thanh, diễn viên Cát Tường, danh hài Minh Nhí, đạo diễn Lê Hoàng.

Cùng xuất hiện từ tập đầu tiên chương trình Bạn có thực tài, MC Quyền Linh tiết lộ anh rất hay 'trêu' danh hài Minh Nhí. Nam MC tiết lộ:

'Cứ mỗi lần có thí sinh cao là tôi nhìn qua Minh Nhí. Cái phản ứng tự nhiên nó vậy, mỗi lần tôi thấy ai cao là tôi liếc qua Minh Nhí. Mà tôi thấy kì lắm nha, mỗi lần anh Minh Nhí buồn buồn, giận giận là anh Lê Hoàng lại cười.'

Bạn có thực tài
Lần đầu tiên ngồi ghế nóng Bạn có thực tài, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh có phần... không thích các tiết mục ảo thuật hơi bạo lực của thí sinh, anh cho biết:

'Hồ Hoài Anh có phần không thích nghệ thuật mang tính hù dọa. Tôi rất trân trọng những nghệ sỹ tập luyện các tiết mục liên quan đến xiếc, ảo thuật, bởi sự hi sinh bản thân của họ khi tập luyện.

Họ tập luyện chăm chỉ hàng ngày, nhưng lên diễn thì thời gian rất ngắn và hên xui, người thích người không thích. Hoài Anh đánh giá cao sự hi sinh vì nghệ thuật đó nhưng tôi không thích tiết mục bạo lực'.

Mỗi thí sinh có hai phút để biểu diễn trên sân khấu, trong phút đầu tiên thì 50 khán giả có quyền lựa chọn: nếu thích thì bấm nút xanh để tiết mục tiếp tục và bấm nút đỏ nếu muốn dừng lại. Thí sinh nào có hơn 50% khán giả bấm nút xanh thì thí sinh mới được quyền biểu diễn trọn vẹn và được ban giám khảo chuyên môn chấm điểm.

Chương trình truyền hình thực tế Bạn có thực tài phát sóng định kỳ lúc 21h30 thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ai cũng ghét đạo diễn Lê Hoàng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin