• Zalo

AFF Cup: Tuyển Việt Nam có thêm 'vũ khí bí mật' chống Indonesia

Thể thao Thứ Tư, 30/11/2016 11:49:00 +07:00

Tuyển Việt Nam có thêm những số liệu nghiên cứu đặc biệt về Indonesia để chuẩn bị sẵn các phương án đối phó trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016.

Để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 gặp Indonesia, ông Juergen Gede- Gíam đốc kỹ thuật VFF đã có buổi làm việc với ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam với nội dung chính là cung cấp và phân tích các thông tin, số liệu chuyên môn liên quan đến ĐT Indonesia – đối thủ của ĐT Việt Nam tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016.

PDT_5096

Việt Nam thắng Indonesia 3-2 tại Mỹ Đình (Ảnh: Phạm Thành) 

Trước khi AFF Suzuki Cup 2016 khởi tranh, cùng với Chủ tịch Hội đồng HLVQG Nguyễn Sỹ Hiển, ông Juergen Gede đã được VFF giao nhiệm vụ theo dõi tất cả các trận đấu của bảng A để tổng hợp cơ sở dữ liệu cần thiết về các đối thủ mà đội tuyển có thể sẽ đối diện khi lọt vào bán kết, qua đó sẽ tạo sự chủ động hơn cho BHL đội tuyển trong công tác chuẩn bị.

Đây có thể được xem là "vũ khí bí mật" mà thầy trò Hữu Thắng được trang bị để chuẩn bị đối đầu với đội bóng kỵ giơ suốt 2 thập kỷ qua. Nên nhớ, tuyển Việt Nam mới thắng Indonesia đúng 1 lần trong 17 năm qua, và đó chính là trận Việt Nam thắng Indonesia 3-2 tại Mỹ Đình hồi đầu tháng 11.

Tại VCK U19 châu Á 2016, GĐKT Gede từng hợp tác rất tốt với HLV Hoàng Anh Tuấn và góp phần tạo ra chiến công lịch sử cho U19 Việt Nam lọt vào VCK U20 World Cup, được HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá rất cao trong vai trò của một nhà tư vấn sắc sảo.

Sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Indonesia chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016. Đội bay chuyến 10h và sẽ đóng quân tại khách sạn Aston Sentul Lake Resort Hotel, cách sân thi đấu Pakansari khoảng 15 phút đi ôtô. 

VTC News sẽ cập nhật liên tục tin tức, hình ảnh đội tuyển tại Indonesia trong các bản tin mới nhất.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin