AFF Cup 2020: Tuyển Việt Nam không được tập trên sân đá bán kết với Thái Lan

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 20/12/2021 17:15:04 +07:00
(VTC News) -

Đội tuyển Việt Nam không được tập làm quen sân vận động quốc gia Singapore, nơi diễn ra 4 trận bán kết AFF Cup 2020.

Toàn bộ các trận đấu còn lại của AFF Cup 2020 đều diễn ra trên sân vận động quốc gia Singapore, còn được biết đến với tên gọi Kallang. Do các trận đấu diễn ra liên tục với mật độ dày, ban tổ chức không cho phép các đội tuyển tập luyện ở đây để đảm bảo chất lượng mặt sân phục vụ thi đấu.

Trước vòng bán kết, đội tuyển Việt Nam chỉ được làm quen mặt cỏ thông qua buổi tham quan sân vận động quốc gia Singapore. HLV Park Hang Seo muốn các học trò có được sự cảm nhận, định hình rõ hơn về không gian sân vận động, chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan.

AFF Cup 2020: Tuyển Việt Nam không được tập trên sân đá bán kết với Thái Lan - 1

ĐT Việt Nam đi dạo làm quen sân.

So với đội tuyển Việt Nam, Thái Lan có lợi thế hơn về sự quen thuộc trên mặt sân thi đấu. Trong khi thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu ở sân Bishan suốt vòng bảng, Thái Lan chơi tất cả các trận đấu tại bảng A trên sân vận động quốc gia Singapore. Bên cạnh đó, đội tuyển xứ Chùa Vàng cũng có lợi thế về số ngày nghỉ.

Đội tuyển Việt Nam vượt qua vòng bảng AFF Cup 2020 với vị trí thứ hai tại bảng B. Các học trò của HLV Park Hang Seo là đội bóng duy nhất tại giải đấu chưa nhận bàn thua nào tính đến thời điểm hiện tại. Trong khi đó, Thái Lan là đội đứng đầu bảng A với thành tích toàn thắng.

Trận bán kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra ngày 23/12 . Trận lượt về diễn ra sau đó 3 ngày. Toàn bộ các trận bán kết đều diễn ra vào khung giờ 19h30 (giờ Việt Nam). Không giống như AFF Cup 2018, giải đấu lần này không áp dụng luật bàn thắng sân khách.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp