• Zalo

AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam ở khách sạn 5 sao trên đất Lào

Thể thao Chủ Nhật, 04/11/2018 11:41:00 +07:00

Chủ nhà Lào bố trí cho tuyển Việt Nam một khách sạn thuần Việt khi tiếp đón đoàn quân ông Park Hang Seo trong trận mở màn AFF Cup 2018 ở thủ đô Vientiane.

Sáng 5/11, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường đến thủ đô Vientiane của Lào, bắt đầu hành trình chinh phục chiếc cúp AFF 2018. Thầy trò ông Park Hang Seo có ba ngày chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà.

AFF Cup 2018 là lần đầu tiên BTC thay đổi thể thức thi đấu. Không còn chủ nhà đăng cai tổ chức giải mà thay vào đó, mỗi đội sẽ có hai trận trên sân nhà và hai trận trên sân khách sau khi bốc thăm chia bảng.

Ở trận ra quân trên đất Lào, chủ nhà bố trí cho tuyển Việt Nam ở một khách sạn Việt Nam ngay giữa thủ đô. Đây là một khách sạn có tiêu chuẩn 5 sao với 331 phòng các loại, hồ bơi cũng như phòng tập thể hình.

muong_thanh

Phòng đôi dành cho cầu thủ Việt Nam. 

Một điểm thuận lợi nữa đó là ở khách sạn có nhiều nhân viên người Việt Nam hoặc người địa phương có thể nói tiếng Việt. Điều đó rất tiện trong việc trao đổi, thu xếp của ban huấn luyện khi ở tại đây.

Nằm trên con đường Bourichan, quận Sisattanak, nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam cách sân vận động quốc gia Lào 16 km. HLV Park Hang Seo và các học trò có thể mất 30 phút di chuyển đến địa điểm thi đấu.

Kế bên khách sạn lại có thêm một sân cỏ nhân tạo, rất phù hợp với những buổi tập nhẹ mỗi sáng hoặc đi dạo trước bữa trưa của HLV Park Hang Seo. Không gian xung quanh yên tĩnh, rộng rãi, không khí trong lành.

Đội tuyển Việt Nam sẽ ở 5 ngày 4 đêm tại đây trong suốt quá trình chuẩn bị và thi đấu với Lào. Sau khi chơi xong trận đấu diễn ra vào ngày 8/11, Công Phượng và đồng đội sẽ rời thủ đô Vientiane về Hà Nội vào sáng 9/11.

Ngoài việc đón tiếp cầu thủ Việt Nam, Lào còn một trận sân nhà ở vòng bảng AFF Cup 2018 gặp Myanmar vào 16/11. Còn Việt Nam có hai trận trên sân nhà gặp Malaysia (16/11) và Campuchia (24/11).

Như vậy sau khi chốt danh sách vào tối 3/11, đội tuyển Việt Nam sẽ đăng ký ở khách sạn này với thành phần 23 cầu thủ mà không có Quả bóng vàng 2017 Đinh Thanh Trung và hậu vệ Dương Thanh Hào.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin