AFF Cup 2016: Tuyển Việt Nam là ứng viên vô địch thứ 2 sau Thái Lan

Singapore Pools, công ty cá cược hợp pháp duy nhất của Singapore, đánh giá Việt Nam là ứng viên số 2 ở AFF Cup 2016, chỉ sau Thái Lan.

Hai năm trước, những bàn thắng của Charyl Chappuis và Chanathip trong ít phút cuối trận chung kết lượt về với Malaysia đã giúp Thái Lan vô địch Đông Nam Á ngoạn mục.

Trận ấy, với lợi thế sân nhà. Malaysia dẫn 3-0 sau chưa đầy một tiếng đồng hồ. Việc gỡ liên tiếp 2 bàn trong những phút cuối giúp Thái Lan chỉ thua 2-3, và thắng chung cuộc 4-3.

AFF Cup 2016: Tuyen Viet Nam la ung vien vo dich thu 2 sau Thai Lan hinh anh 1

Việt Nam được đánh giá là ứng viên số 2 cho chức vô địch AFF Cup 2016 

Thái Lan đã cân bằng kỷ lục của Singapore, với 4 lần đăng quang sau 10 kỳ AFF Cup.

Với tư cách ĐKVĐ, cùng đội quân đồng đều và do huyền thoại Kiatisuk Senamuang dẫn dắt, Thái Lan được đánh giá cao nhất trong kỳ AFF Cup thứ 11.Singapore Pools đưa ra tỉ lệ cược cho Thái Lan vô địch là 1,90 (đặt 1, ăn 1,90).

Theo đánh giá của Singapore Pools, Việt Nam là ứng viên số 2 cho ngôi quán quân ở AFF Cup 2016.

Trong 10 kỳ tham dự, có 8 lần Việt Nam ít nhất vào bán kết, và chỉ 2 lần bị loại. Trong đó, năm 2008 là lần đầu tiên và duy nhất Việt Nam đăng quang.

Phong độ của Việt Nam dưới thời HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng là khá tốt, nên càng được đánh giá cao ở giải lần này.

Các nước chủ nhà vòng bảng, Myanmar và Philippines, lần lượt xếp thứ 3 và 4 trong danh sách các ứng viên.

Bóng đá Singapore sa sút trong thời gian gần đây, nên không được đánh giá cao. Tỉ lệ cược dành cho khả năng Singapore vô địch là 18,00.

Á quân Malaysia thậm chí có tỉ lệ cược 50,00. Trong trường hợp Campuchia vô địch, những ai đặt cược cho đội bóng này sẽ được ăn gấp 100 lần.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU