AFF Cup 2016: Tổ trọng tài Trung Quốc bắt trận Việt Nam vs Indonesia

Thể thaoThứ Hai, 05/12/2016 17:52:00 +07:00

Tổ trọng tài Trung Quốc điều hành trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia

Theo thông tin từ AFF, tổ trọng tài người Trung Quốc sẽ điều hành trận đấu bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia, diễn ra trên SVĐQG Mỹ Đình vào ngày 7/12 tới.

trongtai

 Tổ trọng tài bắt trận Indonesia vs Việt Nam bị chỉ trích

Cụ thể, trọng tài chính là ông Yu Ming, trợ lý 1 là ông Ma Ji và trợ lý 2 là ông Cao Yi. Trọng tài thứ tư là ông Wang Di. Giám sát trận đấu là ông Col.Kamarudin Sakhari (Malaysia). Giám sát trọng tài là ông Selearajen Subramaniam (Malaysia).

Ở trận bán kết lượt đi, sau khi vào bóng quyết liệt với cầu thủ Indonesia, tiền vệ Trọng Hoàng đã phải nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu, đây là một tình huống rất may mắn với cầu thủ người Nghệ An.

Tiền vệ Indonesia, Vermansyah, bình luận sau trận đấu: "Tôi nghĩ cầu thủ Việt Nam đáng phải nhận thẻ đỏ. Tôi không muốn bình luận về trọng tài, nhưng hy vọng ở trận lượt về trọng tài điều khiển trận đấu sẽ có phán quyết chính xác và cái nhìn tổng thể hơn".

Có chung quan điểm với Vermansyah, các chuyên gia trên Fox Sports cũng bày tỏ sự khó hiểu về cách cầm còi của trọng tài Gillett. Họ cho rằng nên có ít nhất 1 thẻ đỏ cần được rút ra trong trận đấu này.

Trên mạng xã hội Indonesia, người dùng bày tỏ sự phẫn nộ về vị trọng tài người Australia. 

Trong khi đó, tiền vệ Stefano Lilipaly cho rằng Indonesia không thể nào giành được chiến thắng nếu thiếu sự cổ vũ cuồng nhiệt từ 30.000 khán giả có mặt trên sân Pakansari. Lilipaly ví người hâm mộ đã lấp đầy các khán đài là cầu thủ thứ 12 tiếp thêm sức mạnh cho đội nhà.

Sáng mai (6/12), BTC sẽ tiến hành cuộc họp kỹ thuật với sự tham dự của AFF, BTC Việt Nam và các bộ phận liên quan. Sau đó sẽ là cuộc họp báo trước trận đấu với sự tham dự của HLV trưởng và đại diện cầu thủ của hai đội tuyển.

Trận đấu bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 sẽ diễn ra vào 19h ngày 7/12 tới trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếptrận Việt Nam vs Indonesia từ 19h

Phan Phan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !