AFC lại gây sốc: Cho U23 Uzbekistan mặc áo 'tàng hình' đá với U23 Việt Nam

(VTC News) - Ban tổ chức AFC lại gây sốc với cách thức tổ chức không giống ai, họ để U23 Uzbekistan mặc áo trắng đá với U23 Việt Nam trong trận chung kết.

Theo kết quả từ cuộc họp kỹ thuật trước trận, U23 Việt Nam là đội mặc trang phục toàn đỏ còn U23 Uzbekistan mặc trang phục toàn trắng trong trận chung kết U23 châu Á 2018.

Tuy nhiên, trong điều kiện thời tiết tuyết rơi dày đặc ở Thường Châu, sân bóng toàn một màu trắng sẽ khiến U23 Uzbekistan chơi bóng như tàng hình vì màu áo lẫn vào màu tuyết. Đây là điều mà BTC cần phải tính tới và có những thay đổi kịp thời.

AFC lai gay soc: Cho U23 Uzbekistan mac ao 'tang hinh' da voi U23 Viet Nam hinh anh 1

Trang phục ra sân của U23 Uzbekistan được cập nhật trước trận đấu. (Ảnh: AFC)

Cách đây không lâu, tại bảng I, vòng loại U19 châu Á tổ chức ở Mông Cổ, AFC cũng để U19 Thái Lan mặc trang phục trắng ra sân thi đấu với U19 chủ nhà Mông Cổ khi sân bóng toàn màu trắng của tuyết, thậm chí thi đấu với trái bóng cũng màu trắng. Điều này khiến các cầu thủ của đội đương kim vô địch Đông Nam Á như "tàng hình".

"Trận đấu này thực sự khó khăn. Hầu hết các cầu thủ của tôi mới thấy tuyết lần đầu", HLV trưởng của U19 Thái Lan chia sẻ sau trận thắng 5-2 trước chủ nhà Mông Cổ. Người đồng nghiệp của ông ở đội U19 Singapore cũng có phát biểu tương tự.

Video U19 Mông Cổ đấu U19 Thái Lan dưới trời đầy tuyết.

>>> Đọc thêm: Cập nhật thời tiết Thường Châu: Không hoãn trận U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland