• Zalo

AFC Cup: CLB Hà Nội, Becamex Bình Dương thắng đậm, nuôi hi vọng đi tiếp

Thể thao Thứ Tư, 01/05/2019 19:19:00 +07:00

Hai đại diện của V-League cùng thắng đậm để tiếp tục nuôi hi vọng vượt qua vòng bảng AFC Cup.

Ở lượt đi, CLB Hà Nội đã đánh bại NagaWorld với tỉ số đậm kỷ lục 10-0. Trong cuộc tái đấu với đại diện Campuchia trên sân khách, nhà đương kim vô địch V-League không ghi bàn nhiều như vậy, nhưng vẫn đủ "vùi dập" đối thủ ở lượt trận thứ năm vòng bảng AFC Cup.

Các ngoại binh trên hàng công của CLB Hà Nội tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Ganiyu Oseni ghi một cú hat-trick để dẫn đầu danh sách ghi bàn khu vực Đông Á. Pape Omar Faye và Hoàng Vũ Samson mỗi người ghi 1 bàn, trong khi NagaWorld cũng có 1 bàn danh dự ở hiệp 2. 

clb ha noi nagaworld

 CLB Hà Nội thắng đậm NagaWorld.

CLB Hà Nội giành chiến thắng chung cuộc 5-1 và giữ vững ngôi nhì bảng F. Ở lượt trận cuối, đội bóng Việt Nam phải đánh bại Tampines Rovers để chiếm ngôi đầu, qua đó vào thẳng vòng loại trực tiếp. Trong trường hợp không thể đứng đầu bảng, CLB Hà Nội phải chờ kết quả các bảng đấu khác để tranh 1 tấm vé đi tiếp duy nhất dành cho đội nhì có thành tích tốt nhất.

Trong số các đội nhì bảng đang chờ "vé vớt" có Becamex Bình Dương. Đội bóng Việt Nam đã đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở bảng G là Persija Jakarta (Indonesia) trên sân nhà với tỉ số 3-1.

Becamex Bình Dương chắc chắn không thể đứng đầu bảng dù thắng trận này. Tuy vậy Anh Đức và các đồng đội vẫn phải nỗ lực ở lượt cuối với mục tiêu nâng cao chỉ số phụ lên tốt nhất có thể.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin