• Zalo

AEON Việt Nam triển khai dự án 'Giáo dục Bền vững cho Thế hệ tương lai'

Giáo dụcThứ Hai, 28/09/2020 12:00:00 +07:00
(VTC News) -

Công ty TNHH AEON Việt Nam vừa phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ khởi động Dự án “Giáo dục Bền vững cho Thế hệ tương lai”.

Dự án sẽ được triển khai trong 5 năm (từ 2020 đến 2024) với sự hợp tác từ các Sở Giáo dục và Đào tạo 4 tỉnh thành nơi AEON Việt Nam hiện diện, nhằm hỗ trợ cơ sở vật chất, trang bị cho các em nhỏ trong độ tuổi tuổi mầm non và tiểu học những kiến thức để phát triển tư duy, kỹ năng, hướng đến tương lai bền vững của xã hội.

AEON Việt Nam triển khai dự án 'Giáo dục Bền vững cho Thế hệ tương lai' - 1

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng và AEON Việt Nam cắt băng khánh thành bồn rửa tay tại lễ ra mắt dự án

Dưới tác động của dịch COVID-19, Dự án đã chọn chủ đề giáo dục về vệ sinh cá nhân với thông điệp “Sạch đôi tay – Vững tương lai” cho năm học 2020-2021, nhằm giúp các em nhỏ hiểu về tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh cá nhân trong việc phòng chống dịch bệnh và thực hành rửa tay, vệ sinh cá nhân đúng cách. Cụ thể, chương trình sẽ lắp đặt bồn rửa tay và cung cấp gần 15.000 chai nước rửa tay kháng khuẩn TOPVALU và tổ chức chương trình giáo dục ngoại khóa, gửi tặng cẩm nang giữ sạch đôi tay cho hơn 65.000 em học sinh.

Ông Nishitohge Yasuo – Tổng Giám Đốc AEON Việt Nam chia sẻ: “Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, AEON Việt Nam tin rằng giải pháp tốt nhất chính là hỗ trợ cộng đồng địa phương nâng cao nhận thức và trang bị tốt nhất có thể cho những khủng hoảng không thể lường trước, đặc biệt là cho trẻ em, thế hệ tương lai của xã hội. Đó chính là lý do AEON Việt Nam chính thức khởi động Dự án Giáo dục Bền vững cho Thế hệ tương lai.”

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: