AEON Việt Nam ủng hộ 600 triệu cho miền Trung
  • Zalo

AEON Việt Nam ủng hộ 600 triệu cho miền Trung

Sống đẹp Thứ Năm, 10/12/2020 11:15:00 +07:00
(VTC News) -

AEON Việt Nam và AEON TOPVALU Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức các hoạt động hỗ trợ và ủng hộ đồng bào miền Trung.

Nguồn hỗ trợ do tập thể cán bộ nhân viên của AEON Việt Nam, AEON TOPVALU Việt Nam đóng góp và một phần trích từ hoạt động kinh doanh của hai công ty.

AEON Việt Nam ủng hộ 600 triệu cho miền Trung - 1

Đại diện AEON Việt Nam, AEON TOPVALU Việt Nam trao bảng tượng trưng giá trị ủng hộ cho đại diện Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam

Theo đó, AEON Việt Nam, AEON TOPVALU Việt Nam và Cơ quan đại diện phía Nam - Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam dự tính sẽ sửa chữa cơ sở vật chất tại một số trường bị hư hại do bão lũ, mà cụ thể sẽ thực hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ các trang thiết bị học tập bao gồm: 100 chiếc xe đạp, 100 bộ dụng cụ học tập và 100 chiếc cặp táp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi mưa lũ vừa qua.

Ông Nishitohge Yasuo, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam, chia sẻ: “Như các bạn đã biết, Nhật Bản là một đất nước với điều kiện tự nhiên không thuận lợi, gặp nhiều thiên tai, thảm họa tự nhiên, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu những mất mát gây ra bởi các sự kiện này. Với triết lý cơ bản “Theo đuổi Hòa Bình, Tôn trọng con người và Đóng góp cho Cộng đồng địa phương với việc lấy Khách hàng làm giá trị cốt lõi”, AEON hướng tới việc trở thành một công dân doanh nghiệp hình mẫu, hợp tác và hỗ trợ địa phương vì sự phát triển cộng đồng. Tôi mong rằng sự ủng hộ của cán bộ nhân viên AEON sẽ tiếp thêm nguồn động lực, góp phần giúp người dân khu vực miền Trung mà cụ thể là tỉnh Quảng Nam nhanh chóng phục hồi và trở lại cuộc sống bình thường”.

AEON Việt Nam ủng hộ 600 triệu cho miền Trung - 2

Ông Nishitohge Yasuo, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam, phát biểu tại sự kiện

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó trưởng Cơ quan đại diện phía Nam - Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi mong muốn mọi người tiếp tục chung tay giúp đỡ người dân miền Trung sớm ổn định cuộc sống, phục hồi sản xuất, giáo viên và học sinh an tâm đến trường. Chúng tôi sẽ chuyển số tiền và quà tặng đến các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt lũ lịch sử lần này trong thời gian sớm nhất. Thay mặt Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía công ty AEON Việt Nam, AEON TOPVALU Việt Nam”.

AEON Việt Nam ủng hộ 600 triệu cho miền Trung - 3

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Đại diện Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam, chia sẻ tại sự kiện

Dự kiến cuối tháng 12, đại diện AEON Việt Nam sẽ cùng Hội chữ thập đỏ Việt Nam tiến hành khảo sát các điểm trường cần sửa chữa trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đơn vị cũng sẽ trao các phần quà là các trang thiết bị học tập nhằm giúp đỡ các em học sinh sớm vượt qua khó khăn, trở lại trường học.

Trên cơ sở Triết lý cơ bản “Theo đuổi Hòa Bình, Tôn trọng con người và Đóng góp cho Cộng đồng địa phương”, bên cạnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, AEON Việt Nam còn hướng đến các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, cam kết chung tay cùng cộng đồng địa phương hướng đến tương lai phát triển vững mạnh hơn.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "AEON Việt Nam ủng hộ 600 triệu cho miền Trung" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin