Adobe công bố bản Flash 10.2 beta

(VTC News) - Adobe mới cho ra mắt phiên bản 10.2 beta của Flash Player cho phép người dùng xem video trên trình duyệt một cách thuận tiện hơn.

Giờ đây, người dùng có thể xem nhiều phim khác nhau trên trình duyệt với bản update 10.2 beta mới của Adobe Flash dành cho máy Mac, Pc chạy Windows và cả Linux. Điều đặc biệt nhất trong bản cập nhật này là sự hỗ trợ sơ bộ của Stage Video.

 

Stage Video là một nền tảng để chạy các định dạng video. Nó có thể làm giảm các tác động khi chạy các đoạn video với Flash Player. Trong khi bản Flash Player 10 thừa hưởng tốc độ của GPU (cạc màn hình) để giải mã các video thì phiên bản 10.2 này lại loại bỏ tất cả các tác vụ cần phải được GPU hỗ trợ. Chính vì thế, Flash 10.2 được đánh giá là nhẹ hơn so với phiên bản cũ.

 

Bên cạnh đó, phiên bản mới của Adobe Flash này còn được tăng cường khả năng hiển thị các đoạn văn bản, hỗ trợ chơi video toàn màn hình với khả năng hiển thị trên hai màn hình khác nhau. Người dùng có thể download phiên bản mới Flash 10.2 beta tại đây .

Xuân Ngọc (Theo Slashgear)


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN