• Zalo

Adele giơ ngón tay thối tại Brit Awards

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 22/02/2012 01:58:00 +07:00

(VTC News)- Lập cú đú và giơ “ngón tay thối” là những gì mọi người nhớ về Adele trong lễ trao giải Brit Awards vừa diễn ra.

(VTC News) - Lập cú đú và giơ “ngón tay thối” là những gì mọi người nhớ về Adele trong lễ trao giải Brit Awards vừa diễn ra.

Cách đây một tuần, “sơn ca nước Anh” Adele đã khiến làng âm nhạc thế giới phải kinh ngạc khi ẵm tới sáu giải tại lễ trao giải Grammy 2012.

Sau khi đại thắng với sáu giải tại Grammy 2012... 

Thành công nối tiếp thành công, nữ ca sĩ 24 tuổi này lại vừa lập cú đúp tại lễ trao giải Brit Awards lần thứ 32 diễn ra tại Greenwich, London ngày 21/2 (theo giờ địa phương), cô đã bước lên bục nhận giải Nữ ca sĩ xuất sắc nhấtAlbum hay nhất.

Adele lại lập cú đúp tại Brit Awards lần thứ 32. 

Có một sự cố nhỏ trong lễ trao giải, đó là lúc Adele đang phát biểu khi nhận giải nữ Ca sĩ xuất sắc, MC James Corden đã ngắt ngang lời cô để giới thiệu ban nhạc Blur, MC này nói: “Xin lỗi, tôi có thể ngắt lời được không?” Adele phản ứng ngay: “Anh muốn ngắt lời tôi, được, vậy thì xin tạm biệt”. Đồng thời, cô đã giơ ngón tay thối biểu thị sự phẫn nộ, hành động này khiến khán giả phải ồ lên.

Adele còn gây chú ý bởi hành động "giơ ngón tay thối". 

Trả lời báo chí sau lễ trao giải, Adele cho biết: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ nước Anh đã ủng hộ tôi. Họ đã ngắt lời nói này của tôi. Nếu hành động đó mạo phạm đến ai, tôi thành thật xin lỗi. Nhưng người đàn ông mặc đồ vest đó (ám chỉ MC James Corden ) đã xúc phạm tôi.”

Cô cho biết hành động này để "dành tặng" MC James Corden. 

Cô giải thích thêm, hành động giơ “ngón tay thối” đó cô dành cho MC James Corden  chứ không phải cho khán giả và người hâm mộ.

Các fan của Adele đã lên Twitter cô để bày tỏ sự ủng hộ. Đài ITV - đơn vị tổ chức lễ trao giải - sau đó đã ra thông cáo để xin lỗi Adele vì hành động của MC James Corden.


Adele giơ "ngón tay thối" tại 0:59 (nguồn: youtube). 


Vân Tuyền


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin