Adebayor bày tỏ mong muốn được ra đi

(VTC News) – Emmanuel Adebayor đang chán với việc phải ngồi ghế dự bị tại City of Manchester và lần thứ 2 trong mùa hè này anh lại đòi ra đi.

Cho đến lúc này, sát thủ người Togo mới chỉ ra sân vỏn vẹn 7 phút tại Premier League (trận khai mạc gặp Tottenham). Và nếu Balotelli không bị đau, Adebayor đã không có tên trong đội hình xuất phát tại Europa League. Nhưng khi Man xanh gặp Sunderland cuối tuần này, anh có thể lại trở về với băng ghế dự bị.

Trước viễn cảnh phải chịu lép vế trước Super Mario, đệ tử ruột của Roberto Mancini hồi còn ở Inter, trong cuộc cạnh tranh vị trí tiền đạo chính thức bên cạnh tân đội trưởng Carlos Tevez, Adebayor đã buộc phải có những tính toán cho tương lai của mình.

  Việc phải ngồi thu lu như thế này khiến Adebayor đòi ra đi 

Việc phải ngồi thu lu như thế này khiến Adebayor đòi ra đi Trong một bài phỏng vấn với talkSPORT, cựu chân sút của Arsenal thừa nhận rằng anh đang phải đứng trước một quyết định có thể ảnh hưởng tới tương lai của mình. “Mùa giải còn rất dài và nhiều khó khăn đòi hỏi ta phải nỗ lực và không được từ bỏ. Nhưng nếu không được chơi bóng thường xuyên sẽ khiến phong độ đi xuống”.

“Nếu bạn là thành viên của một đội bóng mà bạn không được vào sân thi đấu, điều đó sẽ không có lợi cho tương lai của bạn. Nếu một CLB nào đó tiếp cận, tôi có thể xem xét để ra đi vì tôi muốn được ra sân hàng tuần”.

Đến Man City vào mùa hè năm ngoái, Adebayor nhanh chóng chiếm một vị trí chính thức trên hàng công của The Citizens. Nhưng chấn thương hành hạ khiến anh phải nghỉ trong phần lớn thời gian nửa cuối mùa giải. Sự xuất hiện của Mario Balotelli càng khiến vị trí của anh lung lay dữ dội.

  Và đây là 2 nguyên nhân khiến chân sút người Togo phải ngồi dự bị 

Và đây là 2 nguyên nhân khiến chân sút người Togo phải ngồi dự bị “Đơn giản là nếu không có cơ hội chơi bóng tại đây, tôi có thể có cơ hội chơi bóng ở những nơi khác”, Adebayor kết luận.

Đây là lần thứ 2 Adebayor tuyên bố muốn ra đi khi Juve tiếp cận tiền đạo này hồi đầu tháng 8. Tuy nhiên trung phong này đã không còn đắt hàng như cách đây 1-2 tháng, vì thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa và anh cũng đã thi đấu trong khuôn khổ cúp châu Âu cho Man City.

Hoàng Quân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN