Adam Levine vô tình gây thương tích cho fan

(VTC News) - Khi đang biểu diễn trên sân khấu trong một concert của Maroon 5 vào ngày 16/3, Adam Levine, giọng ca của ban nhạc này đã vô tình ném microphone trúng vào đầu fan.

Adam đang đứng trên sân khấu, thử microphone để trò chuyện cùng fan. Tuy nhiên, vì microphone không hoạt động, quá tức giận anh chàng liền ném mạnh xuống sàn sân khấu. Thật không may, chiếc microphone nảy lên cao và vô tình đập vào đầu một fan đứng gần đó.

               Anh chàng ca sĩ điển trai của nhóm nhạc Maroon 5, Adam Levine

 Anh chàng ca sĩ điển trai của nhóm nhạc Maroon 5, Adam Levine

Ngay lập tức anh chàng ca sĩ bước đến và kéo fan lên. Có vẻ như cô gái này không bị thương nhưng lại choáng váng khi được Adam dìu bước dạo quanh sân khấu.

Sau sự cố này, Adam chia sẻ cùng fan hâm mộ: “Album đầu tiên của chúng tôi được phát hành năm 2002. Chưa một lần nào trong lịch sử của ban nhạc mà tôi lại cảm thấy thất vọng, hay phạm phải sai lầm như tối nay. Trong lúc tức giận, tôi đã ném microphone xuống nền sân khấu nhưng thật không may lại bay trúng vào đầu của Stephanie”.

Adam tỏ ra cực kỳ tiếc nuối vì những gì đã xảy ra và mong muốn fan có một trải nghiệm thật thú vị tại concert của mình.

“Tôi muốn mọi người chú ý lắng nghe đôi lời của tôi, bởi vì tôi cảm thấy thật tồi tệ khi đã làm tổn thương đến một người hâm mộ trẻ tuổi. Vì vậy, tôi đưa cô ấy lên sân khấu, đi dạo một vài vòng cùng nhau, và lúc này cô ấy đang thưởng thức concert ở phía bên kia sân khấu. Giờ thì chúng ta làm gì đây, cứ coi như không có chuyện gì xảy ra và tiếp tục thưởng thức concert nhé các bạn”. Anh chia sẻ.

Nga Đặng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN