Adam Johnson trả giá cực đắt vì hiếp dâm trẻ em

Thể thaoThứ Sáu, 12/02/2016 10:13:00 +07:00

Tiền vệ Adam Johnson đã phải trả giá cực đắt cho hành vi hiếp dâm trẻ em.

Tiền vệ Adam Johnson đã phải trả giá cực đắt cho hành vi hiếp dâm trẻ em.

Hôm thứ Tư vừa qua, Adam Johnson trong buổi điều trần tại Bradford Crown Court đã thừa nhận hành vi hiếp dâm trẻ em dưới 16 tuổi. Sau lời thú tội của mình, Johnson đã phải trả giá cực đắt.   

Cụ thể, cựu cầu thủ Man City đã chính thức bị BLĐ Sunderland sa thải.

Trong một tuyên bố được phát đi hôm 11/2, Sunderland cho biết: “Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng ngay lập tức khi Adam Johnson. Đội bóng sẽ không đưa ra thêm bất cứ bình luận gì thêm”. 
Adam Johnson mất tất cả sau hành vi của mình
Adam Johnson mất tất cả sau hành vi của mình 
Sau Sunderland, nhà tài trợ Adidas cũng quyết định chấm dứt hợp đồng với cựu tuyển thủ Anh. “Adidas có thể xác nhận rằng đã chấm dứt hợp đồng với cầu thủ Adam Johnson”, một thông báo từ hãng đồ thể thao của Đức. 

Ngày hôm nay 12/2, Adam Johnson sẽ có buổi điều trần cuối cùng trước tòa. Không loại trừ khả năng, Johnson sẽ phải ngồi tù ít nhất 2,5 năm cho hành vi của mình. 

Johnson, sinh ra ở Sunderland, bắt đầu sự nghiệp tại Middlesbrough trước khi chuyển đến Manchester City. Năm 2012, Johnson tới thi đấu cho Sunderland với giá 10 triệu bảng.  

Lần gần nhất, Johnson thi đấu cho ‘Mèo đen’ là ở trận hòa 2-2 với Liverpool tại Anfield hôm 6/2. Trận này Johnson chính là người rút ngắn tỉ số cho Sunderland trước khi Defoe gỡ hòa 2-2.

Nguồn: Bongdaso

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn