• Zalo

Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm mì ly Ippin và mì Siukay hương vị Bò mới

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 25/06/2018 11:15:00 +07:00

Để đáp lại sự tin dùng và yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam dành cho các sản phẩm của Acecook, trong tháng 6/2018, Acecook Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm mì ly Ippin và mì Siukay hương vị Bò mới.

Sản phẩm mì ly Ippin  

Mì ly Ippin là sản phẩm tái hiện món mì Ramen trứ danh theo phong cách Nhật Bản, giúp bạn dù ở Việt Nam vẫn có thể trải nghiệm cái ngon của ẩm thực Nhật và không khí Nhật mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm mì ly Ippin có 2 hương vị Tonkotsu (Mì Nhật Hương vị heo hầm) và Shoyu (Mì Nhật hương vị nước tương) với giá bán lẻ: 18.000 VND/gói.

a1

 

Sản phẩm mì Siukay hương vị mới - hương vị bò

Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của nước súp vị bò ngon ngọt đậm đà và vị cay nồng của ớt thẩm thấu tận sâu vào bên trong sợi mì khiến bạn thăng hoa với độ cay xé lưỡi và sau đó là cảm giác khoan khoái vượt qua nỗi đau ngọt ngào. Sản phẩm có gói ớt riêng giúp bạn có thể điều chỉnh mức độ cay theo ý thích. Nếu bạn là người bản lĩnh, thích trải nghiệm thử thách mì cay cấp độ 7 thì hãy sử dụng hết gói ớt.

KV SIUKAY chep

 

Mì Siukay được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản hiện đại, có sợi mì to dai, trơn mượt, nấu trong 4 phút. Đặc biệt sản phẩm ngon với cả hai cách ăn mì xào và mì nước, giúp đáp ứng đa dạng sở thích của người tiêu dùng.

Giá bán lẻ sản phẩm mì Siukay hương vị bò: 11.000 VND/gói. 

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều