• Zalo

ABBank và Tập đoàn FWD ký kết thỏa thuận phân phối sản phẩm bảo hiểm tại Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 20/07/2016 17:17:00 +07:00

Thỏa thuận hợp tác thời hạn 15 năm củng cố việc FWD gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam trước thềm sự kiện Tập đoàn hoàn tất việc mua lại Great Eastern Việt Nam.

Vừa qua tại TP HCM, Tập đoàn FWD (FWD) và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã công bố việc ký kết Thỏa Thuận Hợp Tác thời hạn 15 năm phối hợp triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng tại Việt Nam. Lễ ký kết diễn ra cùng với sự kiện FWD hoàn tất việc mua lại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam (Great Eastern Việt Nam) từ Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Life và Great Eastern Việt Nam sẽ chuyển thành thương hiệu FWD trong thời gian tới.

Với việc ký kết này, FWD sẽ trở thành đối tác độc quyền phân phối toàn bộ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và tiết kiệm thông qua kênh phân phối của ABBANK tại Việt Nam.

a222

 

Ông Huỳnh Thanh Phong, Tổng Giám đốc Tập đoàn FWD chia sẻ: “Sau khi hoàn tất thủ tục gia nhập thị trường Việt Nam, tôi xin trân trọng công bố thỏa thuận hợp tác với ABBANK. Là một trong những ngân hàng phát triển năng động nhất tại Việt Nam, ABBANK có cùng chung mục tiêu với FWD là mong muốn mang đến cho ngành dịch vụ tài chính một phương thức  tiếp cận mới mẻ, sử dụng công nghệ số và chú trọng vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hết sức phấn khởi với những cơ hội kinh doanh mà thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại cho người dân Việt Nam cũng như quyết tâm tăng trưởng kinh doanh của cả hai phía.”

Ông Cù Anh Tuấn, Tổng Giám đốc ABBANK  phát biểu: “Là một ngân hàng luôn đặt trọng tâm vào mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện cho người tiêu dùng, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với khách hàng của chúng tôi thương hiệu FWD, một công ty cùng có quyết tâm chung với chúng tôi trong việc áp dụng công nghệ số và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong kinh doanh.”

Hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua kênh ngân hàng sẽ tận dụng được kinh nghiệm phong phú và nền tảng công nghệ số của FWD cũng như sự am hiểu sâu sắc của ABBANK về thị trường Việt Nam cùng với mạng lưới phân phối rộng khắp của ngân hàng. Lễ công bố cũng khẳng định tầm nhìn của FWD trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu, có thể thay đổi cách cảm nhận của người dân Việt Nam về bảo hiểm bằng việc đầu tư mạnh mẽ trong tuyển dụng thu hút nhân tài, phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Thông tin về Tập đoàn FWD

Tập đoàn FWD có mặt tại Hong Kong & Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore, cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm cho người lao động và các dịch vụ bảo hiểm khác tại các thị trường trên.

Thông qua các sản phẩm đơn giản được hỗ trợ bởi công nghệ số tân tiến nhất, FWD tập trung mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về các dịch vụ của mình. Thông qua cách tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD sẽ thực hiện được tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu có mặt rộng khắp châu Á – một công ty bảo hiểm có thể thay đổi cách cảm nhận của khách hàng về bảo hiểm.

Được thành lập tại châu Á vào năm 2013, FWD là một công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập  WWW.FWD.COM

Thông tin về ABBANK

ABBANK được thành lập năm 1993. Với kinh nghiệm hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, ABBANK được đánh giá là một ngân hàng bán lẻ uy tín, hoạt động an toàn, hiệu quả; luôn tích cực trong các công tác từ thiện, an sinh xã hội.

ABBANK hiện có vốn điều lệ đạt 4.800 tỷ đồng với mạng lưới 146 điểm giao dịch tại 29 tỉnh/ thành trên cả nước cùng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đa dạng, linh hoạt, hiện đại, phục vụ hơn 608.100 khách hàng cá nhân và trên 20.600 khách hàng doanh nghiệp.

Sự góp mặt của các cổ đông, đối tác chiến lược uy tín như Maybank – Ngân hàng lớn nhất Malaysia, Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) chính là sự khẳng định cho hiệu quả hoạt động và cũng là lợi thế giúp năng lực tài chính của ABBANK liên tục được củng cố và nâng cao, tự tin phát triển theo định hướng trở thành Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.

Chủ trương lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh, đội ngũ nhân sự tại ABBANK được xây dựng và đào tạo để phục vụ khách hàng với sự thân thiện, tận tâm và tính chuyên nghiệp cao nhất.

Năm 2015, ABBANK được Moody’s xếp hạng tín nhiệm ở mức B2 – mức cao nhất trong nhóm NHTMCP tại Việt Nam, đồng thời triển vọng phát triển của ABBANK được đánh giá là ổn định.

Tháng 05/2016, ABBANK nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2016” do tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu trên thế giới Global Banking and Finance Review bình chọn.

Website: www.abbank.vn

B.Đ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !