Abass gãy chân: Tuyển thủ Việt Nam thông cảm cho Thanh Hào
  • Zalo

Abass gãy chân: Tuyển thủ Việt Nam thông cảm cho Thanh Hào

Thể thao Thứ Hai, 28/09/2015 09:00:00 +07:00

Abass gãy chân: Nhiều đồng đội tại ĐTQG đã lên tiếng bảo vệ Dương Thanh Hào sau pha vào bóng khiến Abass chấn thương nặng.

(VTC News) - Nhiều đồng đội tại ĐTQG đã lên tiếng bảo vệ Dương Thanh Hào sau pha vào bóng khiến Abass chấn thương nặng.

Hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018. Tuy nhiên, câu chuyện được nói đến nhiều nhất ngày hôm qua lại là pha xoạc bóng của Thanh Hào khiến Abass gãy chân.
Bình luận về tình huống này, hậu vệ Mai, Tiến Thành chia sẻ: "Tôi nghĩ trường hợp của Thanh Hào là vô tình. Anh ấy rất hiền và dễ gần. Trên sân bóng Hào cũng thi đấu bằng đầu óc chứ không bao giờ đá xấu hay triệt hạ, dằn mặt đối phương".
Cùng đồng tình, với ý kiến của người đồng đội, tiền đạo Mạc Hồng Quân cho rằng việc Abass gặp phải chấn thương là điều hoàn toàn đáng tiếc và khó tránh trong môn thể thao mang nặng tính đối kháng này. "Thanh Hào là cầu thủ có tư duy, đọc tình huống tốt. Từ khi về Hà Nội T&T anh ấy có điều kiện phát huy hơn những sở trường của mình trong môi trường gồm nhiều hảo thủ.
Là một người chơi ở hàng thủ, việc phải thực hiện những pha xoạc bóng là đương nhiên. Nhưng Thanh Hào chưa bao giờ thể hiện lối đá "láo", mang tư tưởng triệt hạ đối phương. Tình huống khiến Abass gặp chấn thương đó có thể là không may đối với anh ấy thôi", tiền đạo Việt Kiều chia sẻ.
 Mạc Hồng Quân làm thủ tục nhận phòng(Ảnh: Vân Hà)
Mạc Hồng Quân cho biết bản thân anh luôn phải đề phòng và tự bảo vệ mình mỗi khi vào sân thi đấu. "Trong bóng đá có những pha va chạm nảy lửa là điều bình thường. Về cuối mùa giải, khi thể lực đã không còn đảm bảo, cầu thủ cũng dễ chấn thương hơn nữa. Các tiền đạo thường phải để ý và tránh né một chút nếu không muốn làm "thương binh". Trường hợp của Abass, thực sự đó là điều không may. Tôi cũng mong anh ấy nhanh hồi phục để tiếp tục thi đấu".
Ở lần tập trung này, Mạc Hồng Quân và Đinh Tiến Thành đều có cho mình những mục tiêu riêng. Nếu như trung vệ của CLB Hải Phòng đang háo hức đợi chờ màn so tài với đội bóng hàng đầu khu vực Thái Lan, thì tiền đạo của CLB Than Quảng Ninh cũng rất mong muốn được vào sân và thể hiện khả năng. 

Vân Hà
Bạn có cảm nghĩ gì về "Abass gãy chân: Tuyển thủ Việt Nam thông cảm cho Thanh Hào" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin