AB InBev ủng hộ 250.000 lon nước cho khu cách ly
  • Zalo

AB InBev ủng hộ 250.000 lon nước cho khu cách ly

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Năm, 14/05/2020 14:33:07 +07:00

(VTC News) - Ông lớn ngành bia thế giới AB InBev vừa có hành động ý nghĩa để ủng hộ cho các trung tâm cách ly và đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu trong công cuộc chống dịch COVID-19.

Ngày 13/5, Tập đoàn bia lớn nhất Thế giới AB InBev kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam có buổi ký tặng 250.000 lon nước tinh khiết được AB InBev tự sản xuất độc quyền áp dụng công nghệ riêng biệt từ dây chuyền sản xuất chất lượng quốc tế của các thương hiệu bia nổi tiếng Budweiser, Beck’s để tạo nên những lon nước tinh khiết nhất cho các khu cách ly trên cả nước.

AB InBev ủng hộ 250.000 lon nước cho khu cách ly - 1

Ông Trương Văn Toàn – Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại Khu vực Đông Nam Á công ty AB InBev trao tặng lô hàng cho ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, phụ trách phía Nam.

AB InBev - Anheuser Busch InBev (ABI) là công ty nằm trong Top 5 Tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) lớn nhất trên toàn thế giới với trụ sở đặt tại Mỹ. Đây cũng là công ty sản xuất bia hàng đầu và lớn nhất với 25% thị phần trên toàn cầu, nơi sinh ra những thương hiệu quen thuộc Budweiser, Corona, Stella Artois….

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "AB InBev ủng hộ 250.000 lon nước cho khu cách ly" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất